Tiếp sức CBCNV, NLĐ đang thực hiện công tác tiểu tu tổ máy H1 tại thủy điện Đakđrinh
![]() |
Lãnh đạo thuỷ điện Đakđrinh trao quà cho CBCNV và NLĐ đang thực hiện công tác tiểu tu tổ máy H1. |
Để đảm bảo tiến độ, an toàn và hiệu quả trong công tác tiểu tu các tổ máy, trước đó Công ty đã phê duyệt kế hoạch triển khai chi tiết từng hạng mục công việc trong việc thực hiện tiểu tu tổ máy thuộc nhà máy thuỷ điện Đakđrinh. Công tác tiểu tu tổ máy H1 được thực hiện bắt đầu từ ngày 05/7/2023 và sẽ hoàn thành trong vòng 10 ngày
![]() |
Lãnh đạo thuỷ điện Đakđrinh theo dõi, chỉ đạo quá trình tiểu tu tổ máy H1. |
Để tiếp sức và động viên các kỹ sư, công nhân lao động đang thực hiện công tác tiểu tu Tổ máy tại nhà máy, ông Nguyễn Ngọc Hải - Chủ tịch HĐQT; ông Đỗ Xuân Bình - Giám đốc và ông Trần Văn Thuần - Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần thuỷ điện Đakđrinh cùng các phòng nghiệp vụ/Quản đốc phân xưởng đã đến thăm hỏi và động viên.
Tại đây, lãnh đạo Công ty chia sẻ những vất vả của các kỹ sư, công nhân đang ngày đêm tích cực lao động cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, lãnh đạo Công ty cũng chỉ đạo và đề nghị đơn vị nhà thầu, bộ phận giám sát và các bộ phận liên quan cần phối hợp nhịp nhàng để phấn đấu hoàn thành vượt tiến độ để sớm cung cấp sản lượng điện, góp phần bổ sung nguồn năng lượng điện Quốc gia đang bị thiếu hụt như hiện nay.
![]() |
Các kĩ sư thực hiện việc trùng tu tổ máy H1. |
Duy Phước