PV Gas South tiên phong triển khai ứng dụng “Gọi Gas” thông minh

17:02 | 08/06/2017

|
Với mục tiêu nâng tầm và hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng, từ ngày 6/6, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) triển khai áp dụng ứng dụng công nghệ “Gọi Gas” thông minh và là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai ứng dụng này.   

Ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ miễn phí kênh mua sắm hiện đại, với các tính năng ưu việt: nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm, an toàn. Sử dụng ứng dụng này, khách hàng được đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, tránh rủi ro mua phải hàng giả, không đảm bảo chất lượng.

Ứng dụng “Gọi Gas” cho phép người sử dụng đặt hàng, tra cứu thông tin sản phẩm và các tiện ích đi kèm, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, tạo sự thuận tiện tối đa và phù hợp với thói quen sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh, sử dụng các tiện ích của Internet cho cuộc sống tiện nghi và chủ động hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn tiếp nhận phản hồi, yêu cầu hay giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chủ động và hiệu quả.

pv gas south tien phong trien khai ung dung goi gas thong minh
Mặt trước tờ rơi quảng bá ứng dụng “Gọi Gas”

Hiện tại, ứng dụng “Gọi Gas” đã được đăng trên trình duyệt IOS và Android cho tất cả các loại điện thoại và thiết bị công nghệ thông minh. Ở giai đoạn triển khai ban đầu, ứng dụng được thử nghiệm tại khu vực TP HCM. Người tiêu dùng có thể sử dụng cả Google Play lẫn App Store để tìm ứng dụng “Gọi Gas”, cài đặt miễn phí trên thiết bị cá nhân. Khi có nhu cầu, người tiêu dùng nhập số điện thoại đã đăng ký, nhấn tiếp vào phần lấy mã xác thực, tự động tổng đài PV Gas South sẽ gửi đến mã xác thực để đăng nhập và tiến hành sử dụng các dịch vụ của ứng dụng.

Ở giai đoạn 1 của chương trình, PV Gas South đang cung cấp những tính năng cơ bản trên ứng dụng như: Đặt hàng trực tiếp và tra cứu hàng chính hãng. Những tính năng này cho phép người tiêu dùng có thể chủ động nắm thông tin về giá, hệ thống cửa hàng gần khu vực mình đang sinh sống. Bên cạnh đó, trên mỗi bình gas của PV Gas South đều có tem chống giả công nghệ Hologram SMS. Người tiêu dùng cào lớp bạc trên tem và lấy mã tra cứu nhập vào mục “tra cứu mã chống hàng giả” trên ứng dụng “Gọi Gas” sẽ nhận ngay thông tin về sản phẩm, kiểm chứng nhanh về hàng thật/hàng giả.

pv gas south tien phong trien khai ung dung goi gas thong minh
Mặt sau tờ rơi quảng bá ứng dụng “Gọi Gas”

Cùng với việc công bố ứng dụng “Gọi Gas” đến người tiêu dùng, PV Gas South đã tổ chức bộ máy vận hành, hỗ trợ đồng bộ và đảm bảo thời gian phục vụ tối ưu. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên trực để xử lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng kết hợp cùng tổng đài 1800.6776 (miễn phí). Đối với hệ thống đại lý tham gia vào hệ thống bán hàng qua ứng dụng, PV Gas South đều đã có hợp đồng thỏa thuận với những lợi ích và nhiệm vụ ràng buộc đi kèm. Bên cạnh đó, PV Gas South đang xây dựng chính sách khuyến mại, giảm giá để khuyến khích thêm nhiều khách hàng trải nghiệm và quen thuộc với dịch vụ qua ứng dụng.

PV Gas South cũng sẽ thu thập phản hồi từ trải nghiệm của khách hàng và hoàn thiện liên tục ứng dụng nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm công nghệ tối ưu nhất và nhân rộng ra các khu vực khác trong thời gian tới.

Với việc cho ra đời ứng dụng “Gọi Gas” thông minh trên điện thoại, PV Gas South một lần nữa chứng minh bước đi đột phá trên thị trường dịch vụ năng động, tích cực nhân rộng phong trào “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Đồng thời, hiệu quả từ đột phá mới này cũng giúp công ty và các sản phẩm của công ty đến gần hơn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

P.V