BSR nhận giải thưởng quốc tế về sáng tạo khoa học công nghệ

10:53 | 15/05/2018

800 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 14/5 tại Hà Nội, trong khuôn khổ chương trình Lễ tổng kết và trao Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2017, nhóm tác giả của Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã được vinh dự nhận giải thưởng quốc tế về sáng tạo khoa học công nghệ.

Cuối năm 2017, đoàn do Quỹ hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) đã tham gia Triển lãm quốc tế về khoa học công nghệ 2017 tổ chức tại Hàn Quốc. Đây là triển lãm khoa học hàng đầu châu Á, được tổ chức thường niên ở Hàn Quốc do Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức từ ngày 30/11 đến ngày 3/12/2017.

bsr nhan giai thuong quoc te ve sang tao khoa hoc cong nghe
Nhóm tác giả BSR nhận giải thưởng quốc tế về khoa học công nghệ

Đoàn Việt Nam đạt được 1 huy chương vàng, 2 giải thưởng đặc biệt cho các công trình xuất sắc. Trong đó, nhóm tác giả Đào Xuân Giỏi, Nguyễn Mạnh Thịnh, Phan Minh Thành, Đỗ Hồng Quang đến từ BSR đã đạt huy chương vàng và giải thưởng đặc biệt của Hội các nhà nghiên cứu khoa học Malaysia trao tặng với công trình "Điều khiển tự động và tối ưu năng lượng cho lò gia nhiệt phân xưởng chưng cất dầu thô Nhà máy Lọc dầu Dung Quất".

Hiền Anh

DMCA.com Protection Status