BSR tổ chức Xuân nghĩa tình Dầu khí 2020

13:09 | 11/01/2020

|
Ngày 11/1/2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Tết Sum vầy với chủ đề: “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019”. Đây là hoạt động ý nghĩ hàng năm của Công đoàn Công ty tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho các gia đình BSR; đặc biệt các hộ gia đình đang sinh sống tại khu tập thể Vạn Tường.
bsr to chuc xuan nghia tinh dau khi 2020Ấm áp “Tết sum vầy - Xuân nghĩa tình Dầu khí” tại Thanh Hóa
bsr to chuc xuan nghia tinh dau khi 2020“Xuân nghĩa tình Dầu khí” động viên người lao động PVTEX
bsr to chuc xuan nghia tinh dau khi 2020DQS tổ chức Xuân nghĩa tình dầu khí 2019
bsr to chuc xuan nghia tinh dau khi 2020“Tết sum vầy - Xuân nghĩa tình Dầu khí” trên công trường NMNĐ Thái Bình 2
bsr to chuc xuan nghia tinh dau khi 2020“Tết sum vầy - Xuân nghĩa tình Dầu khí” cho người lao động

Đến dự chương trình, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có ông Trần Quang Dũng, Trưởng ban Truyền thông và Văn hoá doanh nghiệp Tập đoàn; ông Nguyễn Mạnh Kha, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; ông Phan Sỹ Linh, Phó Bí thư thường trực Đoàn Thanh niên Tập đoàn. Về phía BSR, có Tổng giám đốc Bùi Minh Tiến cùng các ông/bà trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Tổng giám đốc, Hội đồng quản trị, Công đoàn, Ban Nâng cấp mở rộng NMLD… và hơn 1000 người là cán bộ, người lao động BSR.

bsr to chuc xuan nghia tinh dau khi 2020
Hơn 1000 khách mời tập trung xem và cổ vũ đội U23 Việt Nam thi đấu.

Đặc biệt, trước khi chương trình được diễn ra, Ban tổ chức đã tổ chức cho hơn 1000 khách mời xem và cổ vũ đội U23 Việt Nam thi đấu tạị vòng chung kết giải U23 Châu Á với màn hình rộng 300inch.

Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Minh Tiến, Tổng giám đốc BSR cho biết: Ban lãnh đạo công ty rất cảm ơn tập thể cán bộ, người lao động BSR trong năm qua đã vượt khó, cống hiến cho sự phát triển của công ty. “Thay mặt ban lãnh đạo công ty, xin chúc người thân, gia đình của người lao động BSR một năm mới nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công”, ông Tiến nhấn mạnh.

bsr to chuc xuan nghia tinh dau khi 2020
Ông Bùi Minh Tiến, Tổng giám đốc BSR phát biểu tại chương trình.

Đây là hoạt động ý nghĩ hằng năm của Công đoàn Công ty tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho các gia đình BSR; đặc biệt các hộ gia đình đang sinh sống tại khu tập thể Vạn Tường. Đồng thời đây cũng là dịp để chính quyền và Công đoàn Công ty chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, động viên CBCNV trước khi về quê ăn Tết hoặc ở lại làm việc, trực Tết nguyên đán.

bsr to chuc xuan nghia tinh dau khi 2020
BSR trao tặng 400 triệu đồng cho Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Kha, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí là là nét đẹp truyền thống của Tập đoàn trong suốt thời gian vừa qua. Mỗi dịp xuân về, là dịp để chúng ta ngồi lại, nhìn nhận lại một năm đã qua cũng như chuẩn bị tâm thế, dự định cho một năm mới. BSR năm qua đã đạt được nhiều thành công rực rỡ, góp phần vào thành công chung của toàn ngành. Thay mặt cho lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam, xin được chúc mừng những thành công đó của người lao động BSR”.

bsr to chuc xuan nghia tinh dau khi 2020
Một trong nhiều tiết mục văn nghệ được biểu diễn tại chương trình.

Tại buổi lễ, BSR trao tặng 400 triệu đồng cho Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ông Nguyễn Mạnh Kha cũng thay mặt Công đoàn Dầu khí Việt Nam tặng 200 triệu đồng cho Công đoàn Công ty PV Building và 90 triệu đồng cho Công đoàn Công ty BSR – BF hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết.

Trong chương trình Tết Sum vầy, CBCNV cùng gia đình đã tham gia phiên chợ quê mang phong cách 3 miền Bắc, Trung, Nam. Cùng nhau làm bánh, nặn tò he, cùng ông đồ viết thư pháp, làm hoa giấy,…

Thanh Hiếu