Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang thăm và làm việc tại các công trình khí ở Cà Mau

16:40 | 21/01/2019

|
Trong không khí phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, vừa qua Công ty Khí Cà Mau (KCM) vinh dự đón tiếp đoàn công tác của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Nguyễn Sinh Khang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc, chúc Tết CBCNV.  
chu tich hdqt pv gas tham va lam viec tai cac cong trinh khi o ca mauÔng Nguyễn Sinh Khang được bầu làm Chủ tịch HĐQT PV GAS
chu tich hdqt pv gas tham va lam viec tai cac cong trinh khi o ca mauNăm 2019 – PV GAS đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế hơn 9.500 tỷ đồng
chu tich hdqt pv gas tham va lam viec tai cac cong trinh khi o ca mauPV GAS phát động thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2019

Tham dự đoàn công tác có các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, đại diện Văn phòng và các Ban chuyên môn của PV GAS.

chu tich hdqt pv gas tham va lam viec tai cac cong trinh khi o ca mau
Đoàn công tác PV GAS tham quan các công trình khí ở Cà Mau

Đoàn công tác PV GAS đã đến tham quan và chúc Tết các CBCNV đang làm việc trực tiếp tại Nhà máy Xử lý khí Cà Mau và Trung tâm Phân phối khí Cà Mau. Đoàn có buổi làm việc tại Văn phòng KCM và nghe báo cáo về kết quả hoạt động của công ty trong năm 2018, định hướng phát triển năm 2019.

chu tich hdqt pv gas tham va lam viec tai cac cong trinh khi o ca mau
Tặng quà Tết cho CBCNV KCM

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Sinh Khang đã trao đổi cùng CBCNV KCM về hoạt động của đơn vị, chúc mừng những thành tích nổi bật của KCM - một trong những đơn vị dẫn đầu của PV GAS. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, kỳ vọng tập thể người lao động KCM sẽ luôn đoàn kết, quyết tâm hoàn thành thắng lợi những mục tiêu trong năm 2019 và vững vàng vượt qua những khó khăn thách thức. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể CBCNV cùng gia đình, chúc năm mới vạn sự như ý.

chu tich hdqt pv gas tham va lam viec tai cac cong trinh khi o ca mau
Đoàn công tác tham quan Nhà máy Xử lý khí Cà Mau

Thay mặt CBCNV KCM, đồng chí Nguyễn Phúc Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KCM đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Sinh Khang và Ban Lãnh đạo PV GAS đã đến thăm, động viên tinh thần CBCNV công ty, đồng thời cam kết tập thể KCM sẽ quyết tâm thực hiện tốt, hoàn thành tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019 mà tổng công ty giao phó.

chu tich hdqt pv gas tham va lam viec tai cac cong trinh khi o ca mau
Đoàn công tác PV GAS thăm và chúc Tết tại Tỉnh ủy, UBND tỉnh Cà Mau

Nhân chuyến công tác, đoàn công tác PV GAS cũng đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy và UBND tỉnh Cà Mau. Tiếp đoàn có đồng chí Dương Thanh Bình - Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Tiến Hải - Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau.

Cùng ngày, đoàn công tác đã dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Cà Mau.

P.V