Đoàn Thanh niên PTSC Marine mang niềm vui Giáng sinh đến các em nhỏ

12:26 | 24/12/2022

|
(PetroTimes) - Với mong muốn mang đến một mùa Giáng sinh vui tươi ấm áp cho các em nhỏ, ngày 22/12, các bạn trẻ thuộc Đoàn Thanh niên Chi nhánh Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu Khí Việt Nam - Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí (PTSC Marine) đã tổ chức chương trình “Ông già Noel - Niềm vui của trẻ em”.

Đoàn Thanh niên PTSC Marine đã chung tay mang đến những món quà Giáng sinh ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ khu dân cư thuê trọ trên đường Hoàng Hoa Thám và Thi Sách, TP Vũng Tàu. Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng có giá trị tinh thần đã kịp thời động viên, chia sẻ, đem đến niềm vui trong cuộc sống và niềm tin về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Đoàn Thanh niên PTSC Marine tặng quà Giáng Sinh cho trẻ em
Đoàn Thanh niên PTSC Marine tặng quà Giáng Sinh cho trẻ em
Đoàn tặng quà Giáng sinh cho các em nhỏ gia đình lao động nghèo, thuê trọ trên đường Hoàng Hoa Thám và Thi Sách, TP Vũng Tàu

Bên cạnh đó, chương trình “Món quà trao tay - Niềm vui đong đầy” với dịch vụ ông già Noel trao quà miễn phí cũng được các đoàn viên thanh niên PTSC Marine thực hiện, tạo nhiều niềm vui và bất ngờ cho các bé là con em cán bộ nhân viên, người lao động công ty.

Đoàn Thanh niên PTSC Marine tặng quà Giáng Sinh cho trẻ em
Mang niềm vui và bất ngờ đến các bé là con em cán bộ nhân viên, người lao động Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí.
Chủ nhật ấm áp cùng PTSC MarineChủ nhật ấm áp cùng PTSC Marine
Tuổi trẻ PTSC Marine hành động vì môi trường biểnTuổi trẻ PTSC Marine hành động vì môi trường biển
PTSC Marine nhận giải thưởng quốc tế về an toàn hàng hảiPTSC Marine nhận giải thưởng quốc tế về an toàn hàng hải
Những người bám trụ giữa biển khơiNhững người bám trụ giữa biển khơi
PTSC Marine tổ chức tiêm vắc-xin Covid-19 cho người lao độngPTSC Marine tổ chức tiêm vắc-xin Covid-19 cho người lao động

P.V

DMCA.com Protection Status