Gợi ‎ý những phương thức di chuyển và điểm lưu trú khi tham gia giải Marathon Cà Mau 2023

20:38 | 03/10/2023

7,223 lượt xem
|
(PetroTimes) - Thời gian diễn ra giải Marathon Cà Mau 2023 - Cúp Petrovietnam ngày càng tới gần. Bên cạnh việc luyện tập thể lực, phương thức di chuyển và địa điểm lưu trú cũng là vấn đề các vận động viên (VĐV) tham gia giải rất quan tâm.

Nằm tại cực Nam của Tổ quốc, thành phố Cà Mau có những điểm đến an toàn, hấp dẫn, những điểm tham quan du lịch đặc sắc nhưng vẫn còn nhiều nét hoang sơ với hệ sinh thái trong lành. Trong những năm qua, Đất Mũi phát triển thành một địa điểm thu hút du khách hàng đầu của miền Tây Nam Bộ, phương tiện di chuyển và những điểm lưu trú ngày càng đa dạng.

Gợi ‎ý những phương thức di chuyển và điểm lưu trú khi tham gia giải Marathon Cà Mau 2023
Gợi ‎ý những phương thức di chuyển và điểm lưu trú khi tham gia giải Marathon Cà Mau 2023
VĐV có nhiều lựa chọn về điểm lưu trú khi đến Cà Mau.

Giải Marathon Cà Mau 2023 - Cúp Petrovietnam với cung đường chạy gồm nhiều cự ly, các VĐV sẽ dễ dàng lựa chọn điểm lưu trú và phương thức di chuyển phù hợp nhất.

Gợi ‎ý những phương thức di chuyển và điểm lưu trú khi tham gia giải Marathon Cà Mau 2023

Với mạng lưới xe buýt phát triển, VĐV có thể dễ dàng đi từ các thành phố lân cận đến Cà Mau bằng xe buýt thông qua các nhà xe Thành Bưởi, Phương Trang... Thời gian di chuyển từ các thành phố như Sài Gòn hoặc Cần Thơ đến Cà Mau thường khoảng 6-8 giờ. Điều này giúp VĐV có thể chuẩn bị tinh thần và tận hưởng hành trình đến điểm xuất phát của giải chạy.

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm thời gian di chuyển và nhanh chóng đến Cà Mau, máy bay là sự lựa chọn tốt nhất. Có các chuyến bay từ sân bay TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ... đến sân bay Cà Mau, thời gian bay chỉ khoảng hơn 2 giờ. Do đó, VĐV cũng sẽ có đủ thời gian để nghỉ ngơi và sẵn sàng cho cuộc thi chạy bộ đầy thách thức.

Bên cạnh đó, Cà Mau có các tuyến đường thủy kết nối với các thành phố lân cận như Rạch Giá (Kiên Giang), Cần Thơ hay Bạc Liêu. Bằng tàu cao tốc hoặc phà, VĐV có thể tham gia hành trình trên dòng sông, tận hưởng không gian yên bình và cảm nhận sự gần gũi với thiên nhiên trước khi bước vào cuộc đua hấp dẫn.

Giải Marathon Cà Mau 2023 - Cúp Petrovietnam diễn ra vào ngày 25 - 26/11/2023 với số lượng VĐV tham gia dự kiến là 6.000 người. Năm nay, giải tiếp tục với sự đồng hành của Nhà tài trợ thương hiệu Petrovietnam, cùng với sự tài trợ chính của các đơn vị thành viên Petrovietnam: PV GAS, PV Power, PVCFC.

T.T

Chuẩn bị cho Giải Marathon Cà Mau 2023 đảm bảo chu đáo, thiết thực, hiệu quảChuẩn bị cho Giải Marathon Cà Mau 2023 đảm bảo chu đáo, thiết thực, hiệu quả
Giải Marathon Cà Mau 2023 - Cúp Petrovietnam: Hành trình chinh phục đỉnh cao thể thao và khám phá vẻ đẹp của Cà MauGiải Marathon Cà Mau 2023 - Cúp Petrovietnam: Hành trình chinh phục đỉnh cao thể thao và khám phá vẻ đẹp của Cà Mau
Khởi động giải Marathon Cà Mau 2023 - Cup PetrovietnamKhởi động giải Marathon Cà Mau 2023 - Cup Petrovietnam
Vườn Quốc gia U Minh Hạ và dấu ấn giải Marathon Cà Mau 2023 trên vùng “Đất Phương Nam”Vườn Quốc gia U Minh Hạ và dấu ấn giải Marathon Cà Mau 2023 trên vùng “Đất Phương Nam”
Những thông tin cần biết về giải Marathon Cà Mau 2023Những thông tin cần biết về giải Marathon Cà Mau 2023

DMCA.com Protection Status