Ngày hội Hiến máu tình nguyện 2023 của tuổi trẻ PTSC - “Nhiệt huyết người dầu khí”

11:37 | 30/05/2023

10,392 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Ngày 21/5 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) và Công ty Khách sạn Dầu khí đã phối hợp cùng các cơ sở Đoàn trong cụm Bà Rịa - Vũng Tàu (trực thuộc Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam - PTSC) tổ chức chương trình “Hiến máu tình nguyện lần XII năm 2023” với chủ đề “Nhiệt huyết người dầu khí”.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày Thành lập PTSC M&C (15/5/2001 - 15/5/2023), chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Thành lập Tổng công ty PTSC (9/2/1993 - 9/2/2023) cũng như chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty PTSC lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần XII năm 2023
Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần XII năm 2023.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ gần 400 tình nguyện viên đến từ các đơn vị trong Tổng công ty PTSC và các cơ sở Đoàn bạn, trực thuộc Đoàn Thanh niên Tổng Công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling).

Hiến máu tình nguyện
Hiến máu tình nguyện.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã vận động được 300 đơn vị máu (350 ml/đơn vị máu), đóng góp kịp thời nguồn máu vào hệ thống ngân hàng máu sống, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu máu dự kiến tăng cao của ngân hàng trong dịp hè năm 2023.

Tặng Bằng khen của UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Đoàn PTSC M&C nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cũng trong đợt này, với các thành tích đã đạt được qua các năm, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã trao tặng bằng khen nhằm ghi nhận và động viên đối với Đoàn cơ sở PTSC M&C.

Trao tặng hoa & quà cho các lãnh đạo, gia đình và tình nguyện viên có thành tích trong công tác vận động và hiến máu tình nguyện
Trao tặng hoa & quà cho các lãnh đạo, gia đình và tình nguyện viên có thành tích trong công tác vận động và hiến máu tình nguyện.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện được vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ với xã hội, tính tiên phong - xung kích vốn là nét văn hóa PTSC đã được xây dựng trong thời gian dài, trong đó có phần đóng góp quan trọng của tuổi trẻ PTSC để tiếp tục duy trì và phát huy truyền thống giá trị văn hóa đó.

Tuổi trẻ PTSC Phú Mỹ chung tay giữ gìn cảnh quan thành phố biển Vũng TàuTuổi trẻ PTSC Phú Mỹ chung tay giữ gìn cảnh quan thành phố biển Vũng Tàu
PTSC gặp mặt nhà đầu tư trước Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023PTSC gặp mặt nhà đầu tư trước Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023
Công đoàn PTSC tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn cấp trên cơ sở lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028Công đoàn PTSC tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn cấp trên cơ sở lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028

D.H.T

DMCA.com Protection Status