NMNĐ Thái Bình 2 thi tuyển công nhân kỹ thuật

10:50 | 15/12/2015

|
Ngày 13/12/2015, tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Ban Quản lý Dự án Điện lực Dầu khí Thái Bình 2 (Ban QLDA) phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Dầu khí Việt Nam (PVMTC), Ban Đào tạo và Phát triển nhân lực Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tổng Công ty Điện lực Dầu khí (PV Power) tổ chức thi tuyển công nhân vận hành (đợt 2) cho Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2.

Tham dự kỳ thi tuyển dụng có lãnh đạo Ban QLDA, Phó Hiệu trưởng PVMTC Trần Thẩm, lãnh đạo Ban Đào tạo và Phát triển Nhân lực PVN và PV Power.

nmnd thai binh 2 thi tuyen cong nhan ky thuat

Các thí sinh thi trắc nghiệm kiến thức chuyên môn.

Dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 (2x600 MW) được Chính phủ giao Tập đoàn Dầu khí Việt Nam làm Chủ đầu tư là một trong những công trình điện cấp bách giai đoạn 2013 – 2020, sản lượng điện bình quân 7,2 tỷ kWh/năm, có tổng mức đầu tư được phê duyệt 1,656 tỷ USD. Theo dự kiến Tổ máy 1 sẽ phát điện thương mại vào tháng 9/2017; Tổ máy số 2 vào tháng 3/2018.

nmnd thai binh 2 thi tuyen cong nhan ky thuat

Hội đồng thi thống nhất quy trình trước giờ thi tuyển.

Phát biểu khai mạc kỳ thi tuyển, Phó Hiệu trưởng PVMTC Trần Thẩm nhấn mạnh: “Chúng ta đã có một kỳ thi tuyển nhân lực đợt 1 diễn ra thành công, lựa chọn ra những nhân lực trẻ, nhiệt huyết để tiếp quản Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 sau khi hoàn thiện, do vậy, kỳ thi tuyển lần này chúng ta đã có kinh nghiệm trong khâu chuẩn bị, tuyển chọn, đề nghị Hội đồng thi làm việc chặt chẽ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để lựa chọn thêm những nhân lực  phù hợp nhất, xứng đáng nhất để vận hành Nhà máy. Chúc các thí sinh bình tĩnh tự tin để tham gia kỳ thi đạt kết quả tốt nhất, thể hiện được đúng năng lực của mình”.

Kỳ thi tuyển dụng công nhân vận hành (đợt 2) được triển khai thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng từ tháng 7/2015 ngay sau khi kết thúc đợt tuyển dụng kỹ sư vận hành và bảo dưỡng nhà máy đợt 1, sau vòng sơ loại có gần 400 hồ sơ đạt yêu cầu bước vào vòng thi chính thức diễn ra trong ngày 13/12/2015 với các phần thi phỏng vấn, tiếng Anh và chuyên môn 4 ngành Điện, ngành Nhiệt, Hóa chất, Cơ khí.

nmnd thai binh 2 thi tuyen cong nhan ky thuat

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình - địa điểm thi tuyển công nhân kỹ thuật NMNĐ Thái Bình 2

Theo Ban QLDA, toàn bộ 400 thí sinh đã thực hiện tốt phần thi của mình. Ban tổ chức và giám khảo đã thực hiện nghiêm túc, công bằng để lựa chọn nhân sự vận hành Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2.

Tùng Dương

DMCA.com Protection Status