Phân bón Cà Mau nhận nhiều tình cảm từ chương trình “Tham quan nhà máy - Gặt hái mùa vàng”

18:17 | 06/05/2024

7,180 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) lần nữa khẳng định vị thế của một doanh nghiệp lớn trong ngành và tạo ra ấn tượng sâu sắc với gần 1.700 nông dân và đại lý từ khắp cả nước thông qua giai đoạn 1 chương trình “Tham quan nhà máy - Gặt hái mùa vàng 2024". Qua đó cũng làm nổi bật sự chuyên nghiệp và bài bản trong công tác tổ chức của Phân Bón Cà Mau, cùng với cam kết không ngừng nghiên cứu phát triển cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho nông dân.

Tiếp nối thành công của năm 2023, “Tham quan nhà máy - Gặt hái mùa vàng 2024" được Phân bón Cà Mau tiếp tục tổ chức với 02 giai đoạn, kéo dài trong suốt vụ đông xuân đến vụ hè thu năm nay. Qua 8 đợt tham quan của giai đoạn 1 với gần 1.700 nông dân và khách hàng đại lý, Phân bón Cà Mau đã nhận về rất sự ấn tượng cũng như dành được nhiều tình cảm của nông dân.

Bà con tham gia không chỉ thật sự ấn tượng về quy mô và công nghệ tiên tiến của nhà máy, mà còn rất tự hào về thành tựu của ngành nông nghiệp Việt Nam. Một trong những điểm gây ấn tượng nhất là việc Nhà máy Đạm Cà Mau sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại và tiến tiến từ các nước phát triển như Nhật Bản, EU. Để bắt kịp với xu hướng thời đại, Phân bón Cà Mau đã áp dụng và sử dụng robot trong sản xuất để tăng hiệu suất và giảm sức lao động, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Phân bón Cà Mau nhận nhiều tình cảm từ chương trình “Tham quan nhà máy - Gặt hái mùa vàng”
Hàng nghìn hộ nông dân tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại của Phân Bón Cà Mau

Hiện nay, Phân Bón Cà Mau là nhà sản xuất phân bón duy nhất trong nước có thể sản xuất urea hạt đục. Đây là loại đạm phân giải từ từ giúp cây có thể hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, nó vừa giúp nông dân tiết kiệm phân bón vừa giảm phát thải ra môi trường. Công ty đã cho bà con thấy được sự tiên tiến trong quản lý sản xuất đồng thời với các nỗ lực quan tâm đến môi trường.

Ngoài ra, bà con cũng rất ấn tượng đến sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong công tác tổ chức chương trình của đội ngũ Phân bón Cà Mau. Bà con được tận mắt chứng kiến từ khâu sản xuất đến khâu đóng hàng, đồng thời được chia sẻ các thông tin theo từng quy trình sản xuất. Sự nhiệt huyết với công việc, năng lực cao và sự thân thiện của đội ngũ nhân viên Công ty đã tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi người tham quan.

Trong cuối mỗi đợt tham quan, đội ngũ Phân bón Cà Mau hạnh phúc và tự hào khi đọc được rất nhiều những chia sẻ tích cực, niềm tin vững chắc mà bà con dành cho Công ty. Đó là động lực để công ty tiếp tục nỗ lực phát triển để kiến tạo giá trị cho nền nông nghiệp Việt Nam bền vững hơn, thịnh vượng hơn.

Dưới đây là một số chia sẻ của bà con:

"Được sự ưu ái của quý Công ty, cho bà con chúng tôi được về tham quan nhà máy, cho chúng tôi thấy được tầm vĩ mô, hiện đại, ngang tầm khu vực và tầm vóc của thế giới. Mong rằng quý Công ty phát triển hơn nữa để phục vụ nền nông nghiệp nước nhà có vị thế mới. Bà con nông dân đã tận mắt thấy được tầm vóc của nhà máy, đúng là "Hạt ngọc mùa vàng" và đã thật tin tưởng vào sản phẩm của quý Công ty."- Trích dẫn từ cảm nhận của nông dân Nguyễn Hữu Phước (Di Linh, Lâm Đồng).

Phân bón Cà Mau nhận nhiều tình cảm từ chương trình “Tham quan nhà máy - Gặt hái mùa vàng”
Cảm nhận của anh Nguyễn Hữu Phước – Di Linh, Lâm Đồng

"Tôi thật cảm động trong mấy ngày được sự quan tâm của Công ty, lo lắng cho đoàn chúng tôi từ miếng ăn, giấc ngủ, rồi được tham quan danh lam thắng cảnh của Đất mũi Cà Mau. Lần đầu tiên tôi đến đây, ấn tượng nhất là được vào tham quan nhà máy. Chúng tôi không tưởng tượng được nhà máy hiện đại, công nghệ quá tiên tiến. Mấy năm qua gia đình tôi vẫn thường xuyên sử dụng Phân bón Cà Mau và thấy cây cà phê Lâm Đồng của chúng tôi phát triển xanh tốt…" - trích dẫn từ cảm nhận của nông dân Đỗ Thị Hồng (Bảo Lâm, Lâm Đồng).

Phân bón Cà Mau nhận nhiều tình cảm từ chương trình “Tham quan nhà máy - Gặt hái mùa vàng”
Cảm nhận của chị Đỗ Thị Hồng - Bảo Lâm, Lâm Đồng

“Trước mắt tôi là một nhà máy thật lớn với kỹ thuật tiên tiến sánh tầm quốc tế. Tôi thầm thán phục công nghệ của nhà máy từ khí thiên nhiên tạo thành những nguồn dinh dưỡng để chúng tôi có những mùa Vàng. Ấn tượng nhất là các chú Robot hiện đại làm việc khoa học và thay thế cho biết bao sức lao động của con người. Tôi lại càng vui mừng khi thấy ở bến cảng tàu thuyền neo đậu chờ lấy hàng đi khắp nơi...” - trích dẫn từ cảm nhận của nông dân Nguyễn Thị Mỹ Liên (Châu Thành – Long An).

Phân bón Cà Mau nhận nhiều tình cảm từ chương trình “Tham quan nhà máy - Gặt hái mùa vàng”
Cảm nhận của nông dân Nguyễn Thị Mỹ Liên (Châu Thành – Long An)
Thanh niên PVCFC kiến tạo giá trị bằng khát vọng tuổi trẻThanh niên PVCFC kiến tạo giá trị bằng khát vọng tuổi trẻ
Phân bón Cà Mau đưa bà con nông dân “Tham quan nhà máy - Gặt hái mùa vàng”Phân bón Cà Mau đưa bà con nông dân “Tham quan nhà máy - Gặt hái mùa vàng”
NPK Cà Mau công nghệ polyphosphate mang lại hiệu quả sâu, bền vững cho cây sầu riêng Tây NguyênNPK Cà Mau công nghệ polyphosphate mang lại hiệu quả sâu, bền vững cho cây sầu riêng Tây Nguyên

N. Duyên

DMCA.com Protection Status