PTSC G&S tổ chức chương trình về nguồn cho các em thiếu nhi

11:24 | 17/06/2019

482 lượt xem
|
(PetroTimes) - Nhằm tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho con em của CBCNV, vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC (PTSC G&S) đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức “Ngày hội thiếu nhi” năm 2019 với chương trình về nguồn - tham quan địa đạo Long Phước và trải nghiệm thế giới trò chơi Tini World.    
ptsc gs to chuc chuong trinh ve nguon cho cac em thieu nhiTuổi trẻ PTSC G&S về nguồn tại Kiên Giang
ptsc gs to chuc chuong trinh ve nguon cho cac em thieu nhiPTSC G&S tổ chức chương trình “Trung thu ấm áp 2018”
ptsc gs to chuc chuong trinh ve nguon cho cac em thieu nhiSôi nổi hội thao PTSC G&S lần thứ VI

Chuyến đi về nguồn tại khu di tích lịch sử địa đạo Long Phước đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và ấn tượng đặc biệt trong lòng mỗi bạn nhỏ. Tham quan khu di tích đã giúp các bạn nhỏ tìm hiểu lịch sử, truyền thống cách mạng hào hùng, sự đấu tranh, hy sinh anh dũng của các chiến sỹ trong suốt hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược.

ptsc gs to chuc chuong trinh ve nguon cho cac em thieu nhi
Các em thiếu nhi tham quan địa đạo Long Phước

Thông qua sự dẫn dắt câu chuyện của chú bộ đội và các giải đáp những câu hỏi ngây thơ của các bạn nhỏ tại khu địa đạo Long Phước, các em đã phần nào hình dung được sự thông minh, mưu trí của các chú bộ đội trong quá trình xây dựng một công trình sáng tạo độc đáo giúp ẩn nấp và đánh thắng quân giặc.

ptsc gs to chuc chuong trinh ve nguon cho cac em thieu nhi
Các bạn nhỏ thực hành đội hình đội ngũ, điều lệnh trong quân đội

Tại chương trình, các bạn nhỏ cũng rất hào hứng khi được đóng vai làm các chú bộ đội, những O du kích nhỏ để thực hành đội hình đội ngũ, điều lệnh trong quân đội.

ptsc gs to chuc chuong trinh ve nguon cho cac em thieu nhi
Các em tham quan khu di tích

Song song với chương trình về nguồn là một chương trình đặc biệt và sôi động dành cho các bạn nhỏ mầm non tại khu vui chơi Tini World, TP Vũng Tàu.

Tại đây, các bạn nhỏ được thỏa thích khám phá, vui chơi giải trí với các trò chơi vận động. Khi tham gia các trò chơi, những khoảnh khắc dễ thương, hồn nhiên, vui tươi của các bé đã lan tỏa niềm vui đến các bậc phụ huynh, giúp CBCNV như trút hết những mệt nhọc để hòa mình vào thế giới của con nhỏ.

ptsc gs to chuc chuong trinh ve nguon cho cac em thieu nhi
Các bạn nhỏ tham gia các trò chơi vận động

Chương trình khép lại trong sự hân hoan có đôi phần nuối tiếc của các bạn nhỏ vì thời gian chương trình có hạn. Các bé cũng như phụ huynh đều bày tỏ mong muốn Đoàn Thanh niên và Công đoàn PTSC G&S sẽ tổ chức nhiều chương trình tương tự để các bé được thỏa sức khám phá, học hỏi kiến thức lịch sử và kỹ năng mềm trong thời gian nghỉ hè, mang lại nhiều kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của con.

Văn Thủy - Minh Long

DMCA.com Protection Status