PV Drilling đạt Giải thưởng Báo cáo thường niên tốt nhất 2019

16:14 | 28/11/2019

579 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Ngày 27/11, tại Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết (DNNY) năm 2019 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã vinh dự được trao tặng Giải thưởng Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2019, với vị trí thứ 2 trong Top 10 BCTN tốt nhất của DNNY nhóm vốn hóa vừa.
PV Drilling- Góp phần xây dựng đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao
Một điểm tựa thành công của PV Drilling
Thành tích hoạt động an toàn nâng tầm PV Drilling trên trường quốc tế
PV Drilling đạt Giải thưởng Báo cáo thường niên tốt nhất 2019
Top 10 BCTN tốt nhất của DNNY nhóm vốn hóa vừa.

Năm 2019 là năm thứ 12 Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM và Hà Nội, Báo Đầu tư và Dragon Capital triển khai thực hiện cuộc thi Bình chọn DNNY (tiền thân là Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên tốt nhất) để tạo sân chơi, khuyến khích và đồng hành với các doanh nghiệp có chung mục tiêu hướng đến minh bạch, quản trị công ty tốt và phát triển bền vững; từ đó tăng mức độ hài lòng đối với cộng đồng nhà đầu tư, góp phần vào cơ hội nâng hạng và hội nhập sâu rộng của thị trường chứng khoán Việt Nam với nền tài chính khu vực và toàn cầu. Đây cũng là cơ sở để cơ quan quản lý nắm bắt được tình hình của thị trường, đưa ra các chính sách phù hợp để phát triển thị trường minh bạch, bền vững hơn.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Vũ Quang Trung, Phó TGĐ phụ trách Ban điều hành HOSE, Chủ tịch Hội đồng bình chọn cho biết, cuộc bình chọn trải qua chặng đường hơn 10 năm, và 2 năm gần đây đã nâng tầm cuộc bình chọn với các tiêu chí ngày càng nâng cao, tiệm cận với thông lệ quốc tế. Để tạo cơ hội cho doanh nghiệp có quy mô khác nhau, cuộc bình chọn chia nhóm Doanh nghiệp niêm yết theo quy mô vốn hoá để đánh giá và trao giải. Các báo cáo vào chung khảo đều được kiểm toán bởi các công ty kiểm toán hàng đầu thế giới (Big4). Tại chung khảo, các báo cáo tiếp tục đánh giá bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực.

PV Drilling đạt Giải thưởng Báo cáo thường niên tốt nhất 2019
PV Drilling nhận bằng khen Top 10 DNNY có BCTN tốt nhất.

Thực tiễn cho thấy, quản trị tốt giúp ngăn ngừa rủi ro, hoạt động ổn định, kiểm soát tốt chi phí. Doanh nghiệp có quản trị công ty tốt cũng có hiệu quả hoạt động cao hơn, cho nên việc đầu tư vào quản trị công ty là cần thiết và mang lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh. Với thành tích nhiều năm liền đạt giải thưởng BCTN tốt nhất, PV Drilling hoàn toàn tự tin đã thực thi tốt các chuẩn mực minh bạch thông tin, xây dựng được sức mạnh nội lực vững vàng thông qua việc tăng cường hoạt động quản trị công ty, đề cao trách nhiệm cộng đồng và hướng đến phát triển bền vững.

Trúc Lâm

DMCA.com Protection Status