PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo đơn vị thành viên

14:30 | 16/02/2023

6,443 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, ngày 15/2/2023, PV GAS đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định cho các cán bộ lãnh đạo đơn vị.

Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã có quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Phúc Tuệ, Giám đốc Chi nhánh Kinh doanh LNG giữ chức Giám đốc Công ty Kinh doanh sản phẩm khí (PV GAS Trading). Trong thời gian này, PV GAS giao nhiệm vụ phụ trách Chi nhánh kinh doanh LNG cho ông Phan Huy Vượng, Phó giám đốc Chi nhánh.

PV GAS cũng có quyết định điều động và cử ông Hoàng Việt Dũng, Phó giám đốc Công ty Kinh doanh sản phẩm khí làm Người đại diện của PV GAS tại Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG). PV GAS đã giao cho ông Hoàng Việt Dũng đại diện quản lý 5.951.781 cổ phần, tương đương 16,31% vốn điều lệ của PV GAS LPG; giới thiệu ông với Đại hội đồng cổ đông PV GAS LPG.

Tổng Giám đốc PV GAS Hoàng Văn Quang trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ vừa nhận quyết định mới của PV GAS
Tổng Giám đốc PV GAS Hoàng Văn Quang trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ vừa nhận quyết định mới của PV GAS

Tham dự buổi lễ công bố và trao quyết định, có ông Hoàng Văn Quang –Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc PV GAS; các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty; đại diện lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy, các Ban và đơn vị liên quan của Tổng công ty.

Mở đầu buổi lễ, ông Trần Đức Sơn –Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nhân sự Tổng công ty đã công bố các quyết định về công tác cán bộ nêu trên của PV GAS.

Tổng Giám đốc PV GAS Hoàng Văn Quang đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ vừa nhận quyết định mới của PV GAS.

Tổng Giám đốc PV GAS Hoàng Văn Quang phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ
Tổng Giám đốc PV GAS Hoàng Văn Quang phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 cán bộ, Tổng Giám đốc PV GAS Hoàng Văn Quang khẳng định: Các cán bộ được trao trọng trách mới đều là những điển hình lãnh đạo có năng lực, có đạo đức và tầm nhìn; là sự lựa chọn sáng suốt, phù hợp của Ban Lãnh đạo PV GAS cho bước phát triển mới. Cả 2 đơn vị có liên quan đến các quyết định này đều thuộc mảng kinh doanh LPG – một trong những hoạt động trọng yếu của PV GAS, đặc biệt quan trọng trong tiến trình đẩy mạnh Chiến lược bán lẻ LPG dân dụng của PV GAS. Chính vì vậy, Tổng Giám đốc PV GAS kỳ vọng các cán bộ ngay lập tức tập trung vào nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào quá trình đẩy mạnh hoạt động chuyên ngành của đơn vị; đặc biệt đề cao công tác phối hợp, đảm bảo sản xuất – kinh doanh an toàn hiệu quả, tích cực tham gia xây dựng và củng cố tập thể đoàn kết, phát triển ổn định. Tổng Giám đốc PV GAS chúc các cán bộ đạt được những thành công mới trên cương vị công tác mới, xứng đáng với niềm tin tưởng mà Ban Lãnh đạo PV GAS trao cho, tiếp tục giữ ngọn lửa nhiệt huyết của PV GAS.

Ông Nguyễn Phúc Tuệ phát biểu nhận nhiệm vụ
Ông Nguyễn Phúc Tuệ phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới, 2 cán bộ Nguyễn Phúc Tuệ và Hoàng Việt Dũng đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo PV GAS đã kiên trì đào tạo, bồi dưỡng, thử thách, trao cơ hội và tín nhiệm trao trọng trách mới; mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tổng công ty, sự phối hợp, giúp đỡ của lãnh đạo các Ban, đơn vị trong Tổng công ty trong quá trình công tác, vì một mục tiêu chung.

Đều là những cán bộ có nhiều năm công tác và cống hiến tại PV GAS, 2 cán bộ đều coi PV GAS là ngôi nhà chung với một tình yêu lớn, nơi nuôi dưỡng ước mơ, xây đắp khát vọng; bồi dưỡng, chắp cánh để các thế hệ cán bộ trưởng thành và phát triển. PV GAS đem đến cho các thành viên niềm tự hào về tập thể Anh hùng Lao động; lòng đam mê, khát vọng trong công việc, nỗ lực không ngừng đổi mới và hoàn thiện.

Ông Hoàng Việt Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ
Ông Hoàng Việt Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ

Ý thức sâu sắc được trách nhiệm và nghĩa vụ với Tổng Công ty, các cán bộ đều cam kết tuân thủ tuyệt đối sự lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng Công ty trong mọi công tác điều hành; kế thừa, giữ gìn và phát huy tinh thần đoàn kết, các giá trị và sức mạnh truyền thống để hoàn thành các nhiệm vụ được giao; lĩnh hội và tiếp thu có chọn lọc các giá trị mang tính toàn cầu, từng bước nâng cao sự hiện diện của thương hiệu PV GAS cũng như các đơn vị tại thị trường kinh doanh khu vực và quốc tế.

Để xứng đáng với vị trí là người lãnh đạo, người chịu trách nhiệm; các cán bộ PV GAS quyết tâm đảm bảo triển khai công tác an toàn, liên tục, hiệu quả; phối hợp và chia sẻ tốt với các Ban, đơn vị trong Tổng Công ty; nghiêm túc tuân thủ phương châm hành động của PV GAS “Đoàn kết – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hành động”, nhằm thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch được giao; góp phần vào thành công chung của PV GAS và các đơn vị.

Ban Lãnh đạo PV GAS chúc mừng các cán bộ vừa nhận quyết định mới
Ban Lãnh đạo PV GAS chúc mừng các cán bộ vừa nhận quyết định mới

P.V

PV GAS LPG đạt kết quả tích cực trong quý IV/2022, tiếp tục đẩy mạnh phát triển thị trườngPV GAS LPG đạt kết quả tích cực trong quý IV/2022, tiếp tục đẩy mạnh phát triển thị trường
Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng làm việc với PV GAS: Tập trung khai thác các động lực, dư địa tăng trưởngTổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng làm việc với PV GAS: Tập trung khai thác các động lực, dư địa tăng trưởng
BSR, PVOIL, PV GAS nằm trong Top 7 doanh nghiệp Việt Nam có doanh thu trên 100 ngàn tỷ đồng năm 2022BSR, PVOIL, PV GAS nằm trong Top 7 doanh nghiệp Việt Nam có doanh thu trên 100 ngàn tỷ đồng năm 2022
PV GAS, BSR, PVP công bố kế hoạch tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023PV GAS, BSR, PVP công bố kế hoạch tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

DMCA.com Protection Status