PVN bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc mới

09:42 | 04/07/2016

2,071 lượt xem
|
Sáng ngày 4/7 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Tập đoàn.

Đến dự Lễ công bố và trao các Quyết định có Chủ tịch HĐTV PVN Nguyễn Quốc Khánh, Tổng giám đốc PVN Nguyễn Vũ Trường Sơn cùng các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc, Trưởng các Ban chuyên môn/ Văn phòng Tập đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tập đoàn.

pvn co them pho tong giam doc
Chủ tịch HĐTV Nguyễn Quốc Khánh và Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn trao Quyết định và chúc mừng các Phó Tổng giám đốc Tập đoàn

Căn cứ các quy định hiện hành về công tác cán bộ, HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã có các Quyết định: điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Quỳnh Lâm, Hàm Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc (Phú Quốc POC) giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn; kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với ông Lê Minh Hồng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn; bổ nhiệm lại chức vụ đối với 2 Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Thập, Nguyễn Sinh Khang.

Thay mặt HĐTV Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Nguyễn Quốc Khánh và Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn đã trao các Quyết định cho các đồng chí Phó Tổng giám đốc Tập đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV PVN Nguyễn Quốc Khánh chúc mừng các đồng chí nhận quyết định trong đợt này, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí Phó Tổng giám đốc tiếp tục cống hiến công sức, tâm huyết, trí tuệ để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, giúp Tập đoàn vượt qua giai đoạn khó khăn, hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đề ra năm 2016 và những năm tiếp theo.

Hiền Anh

DMCA.com Protection Status