PVOIL Hà Nội khai trương Cửa hàng Xăng dầu Yên Dũng - Bắc Giang

17:21 | 21/12/2019

3,832 lượt xem
|
(PetroTimes) - Vừa qua, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội (PVOIL Hà Nội) đã tổ chức khai trương Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Yên Dũng tại xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.    
pvoil ha noi khai truong cua hang xang dau yen dung bac giangPVOIL: “Xăng dầu thật, lít thật”
pvoil ha noi khai truong cua hang xang dau yen dung bac giangPVOIL Hà Nội khai trương cửa hàng xăng dầu Phú Thành – Lào Cai
pvoil ha noi khai truong cua hang xang dau yen dung bac giangTrải nghiệm thú vị, tiện ích vượt trội

CHXD Yên Dũng được PVOIL Hà Nội đầu tư cải tạo theo đúng chuẩn nhận dạng thương hiệu PVOIL và hiện đại hóa các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho công tác kinh doanh. Sản lượng kinh doanh dự kiến của CHXD Yên Dũng từ 130m3/tháng đến 150m3/tháng.

pvoil ha noi khai truong cua hang xang dau yen dung bac giang
Nghi thức khai trương CHXD Yên Dũng

Việc đưa CHXD Yên Dũng vào vận hành khai thác đã nâng tổng số CHXD của PVOIL Hà Nội lên 38 cửa hàng. Trong đó, riêng khu vực Bắc Giang, đơn vị đang sở hữu 01 kho xăng dầu và 04 CHXD trực thuộc, góp phần mở rộng mạng lưới kinh doanh bán lẻ của đơn vị và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu của khu công nghiệp Song Khê, khu công nghiệp Nội Hoàng và các doanh nghiệp, người dân trên địa bàn.

pvoil ha noi khai truong cua hang xang dau yen dung bac giang
CHXD Yên Dũng tại thôn An Thịnh, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Mạnh Hà - Giám đốc PVOIL Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các lãnh đạo địa phương, đối tác và các khách hàng đã đến tham dự, đồng thời cam kết trong thời gian sắp tới PVOIL Hà Nội sẽ tiếp tục tuân thủ nghiêm túc mọi quy định của các cơ quan chức năng địa phương, đảm bảo bán hàng đúng chất lượng, đủ số lượng với dịch vụ ngày càng được nâng cao tại các CHXD trong hệ thống nói chung và trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng.

pvoil ha noi khai truong cua hang xang dau yen dung bac giang
Giám đốc PVOIL Hà Nội trao Quyết định thành lập địa điểm kinh doanh và Quyết định giao nhiệm vụ cho Phụ trách CHXD Yên Dũng

Cũng nhân buổi lễ, Giám đốc PVOIL Hà Nội đã trao quyết định thành lập địa điểm kinh doanh và giao nhiệm vụ cho Phụ trách CHXD Yên Dũng; yêu cầu CBCNV CHXD Yên Dũng tuân thủ nghiêm túc mọi quy định của công ty và chính quyền địa phương, quản lý và khai thác cửa hàng đảm bảo hiệu quả và an toàn mọi mặt, đưa cửa hàng trở thành điểm đến tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua xăng dầu, đồng thời từng bước mở rộng cung cấp hàng hóa, dịch vụ tiện ích cho các khách hàng trên địa bàn.

pvoil ha noi khai truong cua hang xang dau yen dung bac giang
Bắt đầu triển khai bán hàng và chương trình khuyến mãi

Ngay sau khi cắt băng khai trương để chính thức đưa CHXD Yên Dũng vào hoạt động, CBCNV PVOIL Hà Nội đã phối hợp với nhân viên cửa hàng triển khai các hoạt động khuyến mại thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong khu vực. Việc hoàn thành đầu tư đưa CHXD Yên Dũng đã trở thành động lực quan trọng để đơn vị tiếp tục tiến bước trong quá trình phát triển mạng lưới kinh doanh bán lẻ trong thời gian sắp tới.

P.V

DMCA.com Protection Status