Thành công của Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi PV GAS CA MAU năm 2024

08:43 | 20/05/2024

4,015 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Trong khuôn khổ chào mừng 138 năm ngày Quốc tế Lao động cũng như Tháng Công nhân, Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi năm 2024 tại Công ty Khí Cà Mau (PV GAS CA MAU) đã diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của ba đội thi, quy tụ những ATVSV ưu tú, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Trải qua ba vòng thi đầy thử thách, các thí sinh đã thể hiện kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén và tinh thần đồng đội cao độ.

Hội thi ATVSV giỏi PV GAS CA MAU 2024
Hội thi ATVSV giỏi PV GAS CA MAU 2024

Tại các vòng thi, bộ câu hỏi được đánh giá có độ khó cao, cùng các tình huống mô phỏng có thể gây mất An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) bám sát thực tế, đòi hỏi thí sinh phải có sự am hiểu sâu sắc về các quy trình, biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn tại nơi làm việc, đồng thời vận dụng tư duy và làm việc nhóm hiệu quả để đưa ra giải pháp xử lý hợp lý.

Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi PV GAS CA MAU năm 2024 đã khép lại thành công, để lại những bài học giá trị cho mỗi cán bộ công nhân viên (CBCNV), góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng và ý thức trách nhiệm về ATVSLĐ cho đội ngũ ATVSV, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường làm việc an toàn, hiệu quả đến toàn thể CBCNV.

Đại diện Ban giám khảo ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Giám đốc PV GAS CA MAU đã đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của các thí sinh và Ban tổ chức hội thi. Ban Lãnh đạo công ty trao giải thưởng cho các tập thể xuất sắc.

Các tập thể xuất sắc của Hội thi nhận giải thưởng
Các tập thể xuất sắc của Hội thi nhận giải thưởng

PV GAS CA MAU luôn xác định công tác ATVSLĐ là nhiệm vụ trọng tâm, cam kết thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động. Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, huấn luyện, nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân, đồng thời đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải thiện môi trường làm việc, góp phần xây dựng PV GAS CA MAU trở thành nơi làm việc an toàn, hiệu quả và văn minh.

P.V

Văn hóa doanh nghiệp PV GAS CA MAU: Sắc nét và sáng tạoVăn hóa doanh nghiệp PV GAS CA MAU: Sắc nét và sáng tạo
Các đơn vị PV GAS phát triển thể chất bằng các hoạt động thể thao phù hợpCác đơn vị PV GAS phát triển thể chất bằng các hoạt động thể thao phù hợp
Diễn đàn Văn hóa đọc PV GAS CA MAU: Sức bật của tổ chức học tậpDiễn đàn Văn hóa đọc PV GAS CA MAU: Sức bật của tổ chức học tập

DMCA.com Protection Status