Thư chúc mừng của Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam

05:38 | 25/11/2017

|
Thân mến gửi hội viên Hội Dầu khí Việt Nam và bạn đọc Báo Năng lượng Mới!

Nhân dịp Kỷ niệm 56 năm Ngày Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2017), thay mặt lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam, tôi xin gửi tới mỗi cán bộ, công nhân viên, người lao động Dầu khí, hội viên Hội Dầu khí Việt Nam, bạn đọc Báo Năng lượng Mới - những lời chúc mừng nồng nhiệt, chân thành nhất.

Hơn nửa thế kỷ qua, ngành Dầu khí Việt Nam đã không ngừng phát triển, trở thành một tập đoàn kinh tế quan trọng, đóng góp nhiều thành tựu to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhiều thế hệ những người “đi tìm lửa” bằng tất cả khát vọng, quyết tâm và nhiệt huyết, đã cống hiến sức lực, tình cảm và trí tuệ, chung lòng đoàn kết vượt mọi khó khăn, hoàn thành trách nhiệm đối với đất nước, với nhân dân.

Những thăng trầm của ngành công nghiệp dầu khí thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, vốn luôn là thử thách, cũng là cơ hội để chúng ta thể hiện được bản lĩnh và nội lực của chính mình. Chặng đường phía trước còn nhiều cam go khi giá dầu duy trì ở mức thấp kéo dài. Nhưng Đảng, Nhà nước và cả hệ thống chính trị cũng như các thế hệ người dầu khí vẫn luôn đặt niềm tin sâu sắc và ủng hộ đối với mọi hoạt động của ngành, của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng, các hội viên và hội viên tập thể của Hội, các thế hệ người lao động Dầu khí sẽ tiếp tục đồng thuận, tận dụng các nguồn lực, phát huy trí tuệ khoa học công nghệ, không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao sức cạnh tranh, chất lượng, hiệu quả hoạt động; sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kịp thời nắm bắt thời cơ, vận hội mới, thúc đẩy ngành Dầu khí Việt Nam hội nhập quốc tế sâu rộng và toàn diện.

Hội DKVN sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục tập hợp, đoàn kết những người làm công tác khoa học - kỹ thuật trong và ngoài ngành Dầu khí, củng cố sự gắn kết giữa các thế hệ người dầu khí, duy trì, phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn, giữ gìn uy tín và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp; tăng cường các hoạt động liên kết, tuyên truyền; tận dụng hiểu biết, kinh nghiệm của hội viên để tư vấn, phản biện chiến lược, chính sách đối với các cơ quan Nhà nước; tham mưu, đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao sức cạnh tranh, hiệu quả kinh tế, đào tạo nguồn nhân lực… cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên.

Kính chúc quý vị hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống, trong công tác; tiếp nối truyền thống tự hào, phát huy bản lĩnh và trí tuệ người dầu khí, đóng góp nhiều hơn trong việc xây dựng ngành Dầu khí Việt Nam phát triển bền vững.

Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam

thu chuc mung cua chu tich hoi dau khi viet nam
Ngô Thường San