Tiếp nhận, cách ly 46 chuyên gia Malaysia

14:04 | 21/06/2020

19,142 lượt xem
|
Chiều 20-6, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Đà Nẵng tiếp nhận 46 chuyên gia dầu khí Malaysia nhập cảnh Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, để đến làm việc tại Khu kinh tế Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi)
tiep nhan cach ly 46 chuyen gia malaysia
Các chuyên gia Malaysia rời Đà Nẵng về Quảng Ngãi.

Theo đó, hai chuyến bay MH8748 và MH8749 của hãng hàng không Malaysia Airlines, đã hạ cánh an toàn tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng lúc 15 giờ chiều cùng ngày, đưa các chuyên gia đến Việt Nam làm việc. Đây là các chuyên gia dầu khí từ Malaysia nhập cảnh Việt Nam để làm việc tại Khu Kinh tế Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi).

tiep nhan cach ly 46 chuyen gia malaysia
Xe chở 46 chuyên gia Malaysia rời Sân bay Đà Nẵng về Quảng Ngãi.

Ngay sau khi xuống máy bay, tất cả các chuyên gia này được đón tiếp theo quy trình khép kín, thực hiện các thủ tục khai báo y tế bắt buộc, thủ tục nhập cảnh, hải quan. Lực lượng kiểm dịch y tế quốc tế Đà Nẵng và các cơ quan chức năng thực hiện nghiêm ngặt công tác giám sát, kiểm dịch tại cửa khẩu, tiến hành đo thân nhiệt, khử trùng hành lý và các trang thiết bị cá nhân ngay tại chân cầu thang máy bay. Lực lượng an ninh sân bay, hải quan đã tiến hành các thủ visa cho các chuyên gia.

tiep nhan cach ly 46 chuyen gia malaysia
Máy bay đáp xuống Sân bay Đà Nẵng lúc 15 giờ chiều ngày 20-6.

Các chuyên gia này đã được các đơn vị liên quan bố trí xe đưa về cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại Quảng Ngãi trong thời gian 14 ngày theo quy định.

Theo Báo Nhân dân

tiep nhan cach ly 46 chuyen gia malaysiaCách ly đợt đầu 16 chuyên gia bảo dưỡng tổng thể NMLD Dung Quất
tiep nhan cach ly 46 chuyen gia malaysiaPSI đẩy mạnh hợp tác với các chuyên gia kinh tế
tiep nhan cach ly 46 chuyen gia malaysiaBàn phương án cách ly hơn 1.000 chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Quảng Ngãi

DMCA.com Protection Status