Vietsovpetro tổ chức đối thoại định kỳ lần I năm 2020

21:37 | 08/05/2020

|
Thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ sở và triển khai các hoạt động của Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020, chiều ngày 07/5, Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) đã tiến hành tổ chức đối thoại định kỳ tại nơi làm việc lần I năm 2020.
vietsovpetro to chuc doi thoai dinh ky lan i nam 2020Vietsovpetro phát huy sáng kiến, sáng chế phục vụ phòng chống dịch Covid-19
vietsovpetro to chuc doi thoai dinh ky lan i nam 2020Vietsovpetro: Giàn nén khí mỏ Rồng - Đồi Mồi đạt cột mốc 3 tỷ m3 khí gaslift
vietsovpetro to chuc doi thoai dinh ky lan i nam 2020Vietsovpetro: Áp dụng sáng kiến - sáng chế làm lợi trên 10 triệu USD trong năm 2019
vietsovpetro to chuc doi thoai dinh ky lan i nam 2020
Toàn cảnh buổi đối thoại.

Tham dự đối thoại có đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm – Tổng Giám đốc; đồng chí Vũ Việt Kiều – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Công Tín – Chánh Kinh tế; đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – Chủ tịch Công đoàn, cùng lãnh đạo các phòng, ban Bộ máy điều hành, đơn vị trực thuộc, đại diện BCH Công đoàn Vietsovpetro và các đồng chí đại diện cho tập thể người lao động Vietsovpetro.

Tại buổi đối thoại, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban Bộ máy điều hành và đơn vị thành viên liên quan đã giải đáp các kiến nghị, thắc mắc của người lao động. Đại diện các bên đã thảo luận, giải quyết 7 kiến nghị của người lao động tại các đơn vị liên quan đến các nội dung về chế độ chính sách, ATSKMT, nhà ở, an ninh và bảo vệ. Trên tinh thần cởi mở và tiếp thu, tất cả các kiến nghị đã được đại diện người sử dụng lao động, các đơn vị, phòng, ban liên quan trao đổi, trả lời và giải thích một cách cụ thể, thỏa đáng.

vietsovpetro to chuc doi thoai dinh ky lan i nam 2020
Tổng Giám đốc Vietsovpetro Nguyễn Quỳnh Lâm phát biểu tại buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại, Tổng Giám đốc Nguyễn Quỳnh Lâm đã báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh của Vietsovpetro, trong đó nhấn mạnh đến những khó khăn mà Vietsovpetro đang phải giải quyết do tình hình dịch bệnh Covid-19 cũng như diễn biến phức tạp của giá dầu trên thế giới hiện nay. Đồng chí đánh giá cao và cảm ơn sự chung vai góp sức của Công đoàn và toàn thể người lao động đã chia sẻ khó khăn cùng Ban lãnh đạo trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, thấu hiểu, chia sẻ của cán bộ nhân viên, người lao động Vietsovpetro trong thời gian tới.

vietsovpetro to chuc doi thoai dinh ky lan i nam 2020
Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro Nguyễn Quốc Đạt giải đáp kiến nghị của các phòng, ban, đơn vị.

Thay mặt người lao động, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Quốc Đạt bày tỏ sự đồng tình với những ý kiến và giải thích vấn đề mà đại diện các phòng, ban, đơn vị và Tổng Giám đốc đã đưa ra. Đồng chí đề nghị cán bộ Công đoàn cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giải thích đến toàn thể người lao động về tình hình sản xuất kinh doanh, các chế độ chính sách của Vietsovpetro hiện nay, qua đó tiếp tục phát huy tốt vai trò đại diện cho người lao động để kịp thời giải quyết tâm tư, nguyện vọng và phát huy trí tuệ tập thể của người lao động trong việc tham gia xây dựng và giám sát thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại Vietsovpetro./.

Tin, ảnh: Hoàng Bình

DMCA.com Protection Status