Công đoàn BSR thăm và tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

21:39 | 19/01/2022

12,492 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 18/1, Công đoàn Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chùa Phổ Quang, cô nhi viện Phú Hòa (TP Quảng Ngãi), chùa Thủy Long (xã Đức Phong, huyện Mộ Đức), tịnh thất Tịnh Thọ (huyện Sơn Tịnh) nhằm động viên các cháu nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.
Đại diện Công đoàn BSR và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao biển tượng trưng tặng quà cho trẻ mồ côi tại Chùa Phổ Quang
Đại diện Công đoàn BSR và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao biển tượng trưng tặng quà cho trẻ mồ côi tại chùa Phổ Quang

Tham dự chương trình tặng quà có ông Bùi Đức Thọ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi; ông Phạm Ngọc Vương - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở BSR; cùng các cán bộ Công đoàn BSR.

Đại diện Công đoàn BSR và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà cho trẻ mồ côi tại Chùa Phổ Quang
Đại diện Công đoàn BSR và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao quà cho trẻ mồ côi tại chùa Phổ Quang

Đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 82 cháu với kinh phí 82 triệu đồng (1 triệu đồng/cháu) do Công đoàn BSR tài trợ. Cụ thể, tại chùa Phổ Quang có 30 cháu, chùa Thủy Long có 14 cháu, tịnh thất Tịnh Thọ có 7 cháu, và cô nhi viện Phú Hòa có 31 cháu. Các cháu đều có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, khuyết tật hoặc mồ côi, được các sư thầy, ni cô và các sơ cưu mang, nuôi dưỡng.

 Đại diện Công đoàn BSR và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà cho trẻ mồ côi tại Chùa Thủy Long
Đại diện Công đoàn BSR và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao quà cho trẻ mồ côi tại chùa Thủy Long

Đây là những món quà thiết thực trước thềm năm mới, khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân, đặc biệt là trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trang Nhung

Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm và làm việc tại NMLD Dung QuấtĐồng chí Võ Văn Thưởng thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại  huyện Trà Bồng, huyện Sơn Hà và TP Quảng NgãiBSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Trà Bồng, huyện Sơn Hà và TP Quảng Ngãi
BSR tài trợ xây dựng nhà lớp học Trường Tiểu học Sơn Kỳ (tỉnh Quảng Ngãi)BSR tài trợ xây dựng nhà lớp học Trường Tiểu học Sơn Kỳ (tỉnh Quảng Ngãi)
Công đoàn BSR trao 500 suất quà Tết vì người nghèo năm 2022Công đoàn BSR trao 500 suất quà Tết vì người nghèo năm 2022
Công đoàn BSR thực hiện chương trình Công đoàn BSR thực hiện chương trình "75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển"

DMCA.com Protection Status