BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Trà Bồng, huyện Sơn Hà và TP Quảng Ngãi

12:21 | 18/01/2022

10,491 lượt xem
|
(PetroTimes) - Thực hiện chương trình Tết vì người nghèo năm 2022, ngày 14 và 15/1/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho bà con nhân dân ở huyện Trà Bồng, huyện Sơn Hà và TP Quảng Ngãi.

Theo đó, BSR trao 100 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách huyện Trà Bồng; 100 suất quà tại huyện Sơn Hà và 180 suất quà cho xã Tịnh Khê, xã Tịnh Ấn Đông và phường Trần Phú (TP Quảng Ngãi).

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn trao quà Tết tại huyện Trà Bồng
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn trao quà Tết tại huyện Trà Bồng

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn cho biết: Mỗi dịp tết đến xuân về, UBND tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình Tết vì người nghèo để cùng chung tay góp một cái tết đầm ấm, yên vui cho bà con. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh có hiệu quả và thực hiện nhiều công trình ASXH trên địa bàn tỉnh, nhiều năm qua BSR luôn đồng hành với tỉnh thực hiện chương trình Tết vì người nghèo, giúp cho tỉnh thực hiện nhiệm vụ chăm sóc tốt hơn nữa công tác ASXH cho bà con nhân dân.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT BSR Khương Lê Thành trao quà Tết tại Trà Bồng
Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT BSR Khương Lê Thành trao quà Tết tại huyện Trà Bồng

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT BSR Khương Lê Thành xúc động: Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng của người lao động BSR dành cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết thêm đầm ấm. BSR sẽ nỗ lực sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn nữa, đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa vào các chương trình ASXH của tỉnh Quảng Ngãi.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT BSR Khương Lê Thành trao quà Tết tại TP.Quảng Ngãi
Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT BSR Khương Lê Thành trao quà Tết tại TP Quảng Ngãi

“Cảm ơn chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi năm qua đã kịp thời chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ Công ty, người lao động BSR trong công tác phòng chống dịch và sản xuất kinh doanh. Tình cảm ấy là động lực để BSR vươn lên sản xuất kinh doanh hiệu quả, vượt tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Năm 2022, Công ty sẽ nỗ lực vượt bậc, duy trì động lực trong phát triển kinh tế của tỉnh và tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình ASXH” - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT BSR Khương Lê Thành nhấn mạnh.

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại  huyện Trà Bồng, huyện Sơn Hà và TP Quảng Ngãi
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Trà Bồng, huyện Sơn Hà và TP Quảng Ngãi

Được biết, trong chương trình Tết vì người nghèo năm 2022, BSR đã hỗ trợ 3,65 tỷ đồng để tặng quà cho những đối tượng là gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh/thành phố trên cả nước, trong đó riêng tỉnh Quảng Ngãi là trên 2 tỷ đồng.

Chính - Lâm

BSR tài trợ xây dựng nhà lớp học Trường Tiểu học Sơn Kỳ (tỉnh Quảng Ngãi)BSR tài trợ xây dựng nhà lớp học Trường Tiểu học Sơn Kỳ (tỉnh Quảng Ngãi)
Công đoàn BSR trao 500 suất quà Tết vì người nghèo năm 2022Công đoàn BSR trao 500 suất quà Tết vì người nghèo năm 2022
BSR ủng hộ 02 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo tỉnh Quảng NgãiBSR ủng hộ 02 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo tỉnh Quảng Ngãi
BSR tài trợ hơn 10 tỷ đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”BSR tài trợ hơn 10 tỷ đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”

DMCA.com Protection Status