Hội CCB BSR sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022

10:17 | 16/11/2020

4,702 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 12/11, Hội Cựu chiến binh Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn (Hội CCB BSR) tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022, báo cáo đánh giá những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội nửa nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu những khó khăn, tồn tại và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nửa nhiệm kỳ tới.
Hội CCB BSR gương mẫu đi đầu trong lao động, sản xuất kinh doanhHội CCB BSR gương mẫu đi đầu trong lao động, sản xuất kinh doanh
BSR tổng kết phong trào thi đua BSR tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"
Nêu cao gương sáng bộ đội Cụ HồNêu cao gương sáng bộ đội Cụ Hồ

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Hội CCB Tập đoàn) và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Công ty BSR cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và lãnh đạo các Ban chuyên môn thuộc Công ty BSR.

Hội CCB BSR sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Ban chấp hành Hội CCB BSR đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác hội trong nửa nhiệm kỳ qua để đại biểu tiếp tục thảo luận, nhận xét, đánh giá trong đó nêu bật những thành tích mà Hội Cựu chiến binh BSR đã đạt được trong thời gian qua. 100% cán bộ, hội viên luôn hoàn thành tốt công tác chuyên môn được giao, nhiều cá nhân có những sáng kiến cải tiến kỹ thuật được đưa vào ứng dụng thực tế tại nhà máy.

Hội luôn quan tâm chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đối với cán bộ, hội viên; thường xuyên phối hợp cùng với Công đoàn, Đoàn thanh niên hàng năm tổ chức thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa tại địa phương nơi Công ty và Nhà máy đứng chân trong các dịp lễ/tết và kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” cán bộ, hội viên CCB luôn gương mẫu, xung kích đi đầu trong công tác hỗ trợ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phòng chống cháy nổ; đặc biệt trong đợt bảo dưỡng tổng thể Nhà máy lần 4 từ tháng 8/2020 đến tháng 10/2020, góp phần vào việc vận hành Nhà máy đảm bảo an toàn, kinh doanh hiệu quả.

Hội CCB BSR sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022

Lễ trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội CCB Việt Nam cho đại diện tập thể Hội CCB BSR và đồng chí Khương Lê Thành, Chủ tịch Hội CCB BSR đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2019.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu động viên, chỉ đạo của đồng chí Lê Quang Toán, Phó Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công ty BSR, ghi nhận và đánh giá tốt những kết quả đạt được của Hội CCB BSR trong phong trào thi đua giai đoạn 2014 - 2019 và các phong trào hoạt động công tác hội thường niên trong những năm qua; đồng thời chỉ đạo những vấn đề cần lưu ý trong công tác lãnh đạo và tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

Ghi nhận, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo định hướng của lãnh đạo Hội CCB Tập đoàn và Đảng ủy, lãnh đạo Công ty BSR, Ban Chấp hành Hội CCB BSR tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian nửa nhiệm kỳ qua, đồng thời khắc phục những hạn chế tồn tại, trong thời gian tới tập thể cán bộ, hội viện Hội CCB BSR quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, các thế hệ CCB tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” CCB BSR “Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới” xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, thực sự là chỗ dựa tin cậy của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty BSR.

Trước tình hình mưa, bão liên tiếp xảy ra trong hai tháng qua tại khu vực miền Trung trong đó có tỉnh Quảng Ngãi, để chủ động phòng chống lụt bão hiệu quả và thiết thực tại Hội nghị, Hội CCB BSR đã tiến hành phát động kêu gọi cán bộ, hội viên tiếp tục phát huy vai trò xung kích, gương mẫu đi đầu tích cực tham gia công tác phòng chống lụt bão của tại Công ty nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng con người, an toàn tài sản của nhà máy.

Với những kết quả, thành tích đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua để động viên khích lệ kịp thời tinh thần cán bộ, hội viên tiếp tục hăng say, tích cực tham gia mọi hoạt động, phong trào, công tác hội nhằm xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Hội CCB BSR sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022

Hội CCB BSR trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt bảo dưỡng tổng thể nhà máy lọc dầu Dung Quất lần IV năm 2020.

Tại hội nghị, Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã trao Bằng khen cho tập thể Hội CCB BSR và đồng chí Khương Lê Thành, Chủ tịch Hội CCB BSR đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2019; Hội CCB BSR trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 - 2019 và thành tích xuất sắc trong đợt bảo dưỡng tổng thể nhà máy lọc dầu Dung Quất lần IV năm 2020.

Văn Thanh

DMCA.com Protection Status