Phát sóng phóng sự tài liệu “Petrovietnam – vắc xin để trụ vững và phát triển”

10:54 | 21/01/2022

7,377 lượt xem
|
(PetroTimes) - Phim phóng sự tài liệu "Petrovietnam – vắc xin để trụ vững và phát triển” do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam thực hiện sẽ chính thức phát sóng vào lúc 14h25 ngày thứ Bảy, 22/01/2022 trong chương trình Doanh nghiệp - Doanh nhân trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam.
Phát sóng phóng sự tài liệu “Petrovietnam – vắc xin để trụ vững và phát triển”

Phóng sự tài liệu “Petrovietnam – vắc xin để trụ vững và phát triển” sẽ cho khán giả nhìn lại năm 2021 với những dấu ấn đáng tự hào của Petrovietnam trong sản xuất, kinh doanh, một năm đặc biệt kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống (27/11/1961 - 27/11/2021) và phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, đặc biệt là tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong bối cảnh nhiều thách thức như vậy, ngành Dầu khí Việt Nam đã vượt qua “khủng hoảng kép’ để hoàn thành “mục tiêu kép”, trụ vững và phát triển. Đó là kết quả từ tầm nhìn xa của Ban lãnh đạo Petrovietnam trong chỉ đạo, điều hành để thích ứng với hoàn cảnh mới. Đồng thời, cũng là nỗ lực của các đơn vị thành viên với sự đóng góp của hơn 6 vạn người lao động dầu khí. Trong sâu thẳm tâm can của những người làm Dầu khí luôn thấm thía, giá trị cốt lõi được kiến tạo và bồi đắp xuyên suốt lịch sử của Tập đoàn; cùng với đó việc kết hợp hài hòa giữa kinh tế và văn hóa là mấu chốt trong chiến lược phát triển bền vững của Petrovietnam. Chính bản sắc văn hóa đó có vai trò như bộ mã gien, tạo ra kháng thể; là liều vắc-xin bảo vệ và trở thành sức mạnh, làm nên thương hiệu Petrovietnam.

Thành công của năm 2021 là cơ sở, là nền tảng để Petrovietnam bước vào năm 2022 với nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức phía trước. Những bài học, kinh nghiệm rút ra trong 02 năm đại dịch Covid-19 diễn ra được Ban lãnh đạo Petrovietnam, lãnh đạo các đơn vị thành viên và toàn bộ người lao động dầu khí vận dụng vào thực tế sản xuất, kinh doanh trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Kính mời Quý vị đón xem!

Công đoàn Dầu khí Việt Nam: Vì một cái Tết sum vầy, ấm no cho người lao độngCông đoàn Dầu khí Việt Nam: Vì một cái Tết sum vầy, ấm no cho người lao động
Petrovietnam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022-2027Petrovietnam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022-2027
Ra mắt ứng dụng PVN Portal trên thiết bị di độngRa mắt ứng dụng PVN Portal trên thiết bị di động

DMCA.com Protection Status