PV GAS South quảng bá ứng dụng “Gọi gas” đến người tiêu dùng

15:21 | 12/07/2017

|
Nhằm tăng cường quảng bá và hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Gọi gas” đến người tiêu dùng, trong những tháng hè 2017, Công ty CP Kinh doanh khí miền Nam (PV Gas South) liên tục tổ chức các chương trình truyền thông trên địa bàn TP HCM.  

PV Gas South đã tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm ở Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” 2017 (Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 10, TP HCM). Tại đây, công ty đã giới thiệu các dòng sản phẩm bình gas dân dụng 12kg, 20kg, 45kg mang thương hiệu: Petrovietnam Gas, Gas Dầu khí, VT - Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas, đồng thời giới thiệu thêm đến khách hàng và người tiêu dùng bình gas dân dụng 6kg thương hiệu Petrovietnam Gas nhỏ gọn, tiện dụng.

Ứng dụng “Gọi gas” cũng được nhân viên PV Gas South giới thiệu và hướng dẫn khách tham quan Hội chợ cài đặt sử dụng. Đi kèm với hoạt động này, PV Gas South tổ chức chương trình “Vòng quay may mắn”. Khách hàng tham gia cài đặt ứng dụng sẽ được quay vòng quay may mắn và nhận những phần quà hấp dẫn.

pv gas south quang ba ung dung goi gas den nguoi tieu dung
Khách hàng tham gia vòng quay may mắn sau khi cài đặt ứng dụng "Gọi gas"

Trong tháng 6 và 7/2017, các đội truyền thông của PV Gas South đã có mặt ở nhiều điểm tại TP HCM để giới thiệu ứng dụng “Gọi gas”.

Tại tòa nhà PV GAS Tower (673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè), đội tuyên truyền của PV Gas South đã phát tờ rơi giới thiệu và hướng dẫn cài đặt sử dụng phần mềm ứng dụng “Gọi gas” cho các CBCNV đang làm việc và khách đến liên hệ công tác tại tòa nhà.

PV Gas South cũng phối hợp với Chi nhánh VT - Gas thực hiện chương trình quảng bá ứng dụng “Gọi gas” tại tòa nhà WASECO (số 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình) và thực hiện quảng bá tại PV Gas South miền Đông (số 45-47 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp).

Thông qua các hoạt động này, PV Gas South kêu gọi các CBCNV của PV GAS cũng như trong toàn ngành Dầu khí ủng hộ, sử dụng sản phẩm trong ngành. Và để tăng hiệu quả quảng bá, PV Gas South sẽ triển khai các hoạt động tương tự tại các tòa nhà là trụ sở, văn phòng của các đơn vị trong ngành Dầu khí trong thời gian tới.

pv gas south quang ba ung dung goi gas den nguoi tieu dung
Quảng bá ứng dụng “Gọi gas” tại tòa nhà WASECO

Song song đó, PV GAS South và các đơn vị trực thuộc còn tổ chức chương trình truyền thông, giới thiệu ứng dụng “Gọi gas” ở các trung tâm mua bán khác ở TP HCM như: chợ Thảo Điền (quận 2), siêu thị Satramart Phạm Hùng (huyện Bình Chánh).

Ứng dụng “Gọi gas” được PV Gas South cho ra mắt vào đầu tháng 6/2017, được tích hợp trên các thiết bị điện tử/điện thoại thông minh, với các tính năng mới giúp người tiêu dùng có thể có thêm kênh đặt hàng, kiểm soát được nguồn gốc sản phẩm, các chương trình khuyến mại, tích lũy điểm thưởng đổi quà... Với việc cho ra đời ứng dụng này, PV GAS South một lần nữa chứng minh bước đi đột phá trên thị trường, tiên phong trong áp dụng công nghệ mới, giúp sản phẩm của công ty đến gần hơn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

P.V