Sôi nổi Hội thao PTSC G&S lần thứ IX

16:28 | 18/09/2019

|
Được sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC (PTSC G&S), vừa qua, Công đoàn và Đoàn Thanh niên PTSC G&S đã phối hợp tổ chức thành công Hội thao PTSC G&S lần thứ IX, năm 2019 tại TP Vũng Tàu.    
soi noi hoi thao ptsc gs lan thu ixTuổi trẻ PTSC G&S hưởng ứng Ngày Đại dương và Ngày Môi trường thế giới 2019
soi noi hoi thao ptsc gs lan thu ixPTSC G&S tổ chức chương trình về nguồn cho các em thiếu nhi
soi noi hoi thao ptsc gs lan thu ixTuổi trẻ PTSC G&S về nguồn tại Kiên Giang
soi noi hoi thao ptsc gs lan thu ix
Ngày thi đấu bộ môn leo núi kết hợp các trò chơi vận động

Đây là hoạt động thường niên của PTSC G&S nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất và luyện tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng, xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững, đồng thời tìm kiếm những hạt nhân tiêu biểu cho các đội tuyển thể thao của công ty chuẩn bị tham dự Hội thao Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) - Khu vực phía Nam năm 2019.

soi noi hoi thao ptsc gs lan thu ix
Các vận động viên tại đường chạy việt dã 5.000m và 10.000m bờ biển

Hội thao PTSC G&S năm 2019 đã thu hút hơn 120 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung thi đấu bao gồm: Bóng đá nam, cầu lông, chạy việt dã và leo núi đồng đội kết hợp các trò chơi vận động. Khán giả đã được chứng kiến sự gay cấn và hấp dẫn cũng như tinh thần thi đấu hết mình, fair-play của các vận động viên.

soi noi hoi thao ptsc gs lan thu ix
Ban lãnh đạo PTSC G&S cùng đại diện CBNV mừng kỷ niệm 9 năm ngày thành lập công ty

Sau hơn một tuần tranh tài với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên và sự công tâm của tổ trọng tài, Hội thao PTSC G&S năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí giao lưu, gắn kết giữa CBCNV công ty. Đặc biệt, tại buổi lễ tổng kết trao giải và bế mạc hội thao, bên cạnh chương trình khen thưởng và trao giải, Ban Giám đốc PTSC G&S cùng toàn thể CBCNV đã cùng mừng sinh nhật lần thứ 9 của công ty (9/9/2010 - 9/9/2019).

Nguyễn Minh Long - Lê Hồng Phúc