Sôi nổi và ý nghĩa chương trình “Phụ nữ PVFCCo – Đồng hành phát triển”

07:51 | 12/03/2024

5,029 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Từ ngày 8/3 đến 10/3/2024, tại thành phố Đà Lạt, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) phối hợp với Ban Nữ công tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu cho các CBNV nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ với chủ đề “Phụ nữ PVFCCo – Đồng hành phát triển”.

Chương trình cũng là khởi đầu cho chuỗi các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (28/03/2003-28/03/2024) và 20 năm ngày thành lập Công đoàn Tổng công ty (26/04/2004-26/04/2024).

Tham dự chương trình có đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Lương Thị Hồng Nhung – Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Về phía PVFCCo có sự tham dự của đồng chí Phan Công Thành – Tổng Giám đốc; đồng chí Trần Thị Phương Thảo – Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Trịnh Văn Khiêm – Ủy viên HĐQT; đồng chí Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn; cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, Chủ tịch các Công đoàn CSTV và đặc biệt là gần 200 nữ CBCNV đến từ Khối Văn phòng, các Chi nhánh, đại diện nữ các đơn vị thành viên.

Sôi nổi và ý nghĩa chương trình “Phụ nữ PVFCCo – Đồng hành phát triển”
Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình, đồng chí Nghiêm Thùy Lan và đồng chí Phan Công Thành đã gửi lời tri ân phụ nữ PVFCCo đã luôn nỗ lực, kiên trì, lao động, sáng tạo, đóng góp vào sự phát triển chung của Tổng công ty trong suốt quá trình 21 năm hình thành và phát triển đến nay. Các đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các nữ CBCNV PVFCCo, chúc các chị em tiếp tục là những “bông hồng Phú Mỹ” tỏa sáng rực rỡ, sát cánh cùng đưa Tổng công ty vượt qua các khó khăn trước mắt, thi đua hoàn thành nhiệm vụ SXKD, tiếp tục tăng trưởng, hướng tới sự phát triển mới và tiếp tục có những đóng góp thiết thực vào các phong trào của ngành Dầu khí. Đồng thời, các đồng chí cũng biểu dương Công đoàn Tổng công ty đã luôn quan tâm, sâu sát, có các chương trình hành động thực hiện bình đẳng giới, vì sự phát triển phụ nữ Dầu khí.

Sôi nổi và ý nghĩa chương trình “Phụ nữ PVFCCo – Đồng hành phát triển”
Tổng Giám đốc PVFCCo Phan Công Thành chúc mừng chị em CBCNV-NLĐ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Thay mặt các chị em của PVFCCo, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Trưởng Ban Nữ công bày tỏ lời cảm ơn đến Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty đã quan tâm sâu sắc và chăm lo đến đời sống của toàn thể các CBCNV, đặc biệt là các nữ CBCNV, có nhiều chế độ đãi ngộ, tạo điều kiện tốt nhất đến các nữ CBCNV; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Công đoàn PVFCCo và Ban nữ công đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc, tập thể tiêu biểu và tặng bằng khen, vinh danh nhằm động viên kịp thời giúp chị em tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sôi nổi và ý nghĩa chương trình “Phụ nữ PVFCCo – Đồng hành phát triển”
Sôi nổi và ý nghĩa chương trình “Phụ nữ PVFCCo – Đồng hành phát triển”
Vinh danh các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Tham gia chương trình, các nữ CBCNV không chỉ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được tham gia chương trình quay số trúng thưởng để nhận các phần quà từ Công đoàn, mà còn tự mình hóa thân, trình diễn các phần thi áo dài duyên dáng nhưng cũng không kém phần vui nhộn… Các tiết mục tự biên tự diễn đầy sáng tạo và lôi cuốn khán giả đã truyền tải thông điệp về hình ảnh người phụ nữ PVFCCo năng động, nhiệt huyết, tất cả đã mang lại cho một chương trình thành công đầy niềm vui, tiếng cười sảng khoái cùng sự kết nối, gắn kết với nhau.

Sôi nổi và ý nghĩa chương trình “Phụ nữ PVFCCo – Đồng hành phát triển”

Nhân dịp này, Công đoàn PVFCCo cũng phát động chương trình chạy bộ “Công đoàn PVFCCo – 20 năm vững bước vươn xa”, thiết thực hướng tới cột mốc đầy ý nghĩa với người lao động PVFCCo, đồng thời góp phần rèn luyện sức khoẻ và tăng tính đoàn kết, chia sẻ giữa đội ngũ CBCNV trong toàn Tổng công ty.

Sôi nổi và ý nghĩa chương trình “Phụ nữ PVFCCo – Đồng hành phát triển”
Công đoàn PVFCCo cũng phát động chương trình chạy bộ “Công đoàn PVFCCo – 20 năm vững bước vươn xa”

Bằng sự năng động, trách nhiệm và sáng tạo, các hoạt động đầy sôi nổi và ý nghĩa do Công đoàn PVFCCo tổ chức trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng công ty sẽ tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn: nâng cao đời sống vật chất - tinh thần cho CBCNV-NLĐ, xây dựng văn hóa gắn kết, sẻ chia, bồi đắp - tái tạo văn hóa PVFCCo, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững và nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty./.

Công đoàn PVFCCo tổ chức Hội thi “Gói bánh chưng” Xuân Giáp Thìn 2024Công đoàn PVFCCo tổ chức Hội thi “Gói bánh chưng” Xuân Giáp Thìn 2024
PVFCCo - Vững vàng sứ mệnh vì nông nghiệp ViệtPVFCCo - Vững vàng sứ mệnh vì nông nghiệp Việt
Ban lãnh đạo PVFCCo thăm và chúc Tết CBCNV Nhà máy Đạm Phú MỹBan lãnh đạo PVFCCo thăm và chúc Tết CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ
CĐ DKVN làm việc với PVFCCo về kế hoạch hoạt động năm 2024CĐ DKVN làm việc với PVFCCo về kế hoạch hoạt động năm 2024

P.V

DMCA.com Protection Status