Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Sắc Xuân PTSC 2019”

16:49 | 08/04/2019

|
Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) vừa tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Sắc Xuân PTSC 2019”.    
Tuổi trẻ PTSC G&S về nguồn tại Kiên Giang
Tuổi trẻ PTSC Long Phú với chương trình “Xuân yêu thương”
Thành công của PTSC luôn có sự đóng góp rất lớn của đoàn viên thanh niên

Cuộc thi nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 của Đoàn Thanh niên PTSC; Nhằm tạo không khí sôi nổi trong tuổi trẻ PTSC chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019, chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập PTSC (09/2/1993 – 09/2/2019), 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); Đẩy mạnh thực hiện văn hóa “Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo – Chuyên nghiệp” của PTSC.

Đồng chí Phan Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PTSC trao giải cho các tập thể xuất sắc

Chương trình được phát động và diễn ra trong hai tháng trước và trong Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và nhận được hơn 100 tác phẩm dự thi đến từ các đoàn viên thanh niên, người lao động trong toàn PTSC.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc PTSC trao giải hạng mục do khán giả bình chọn trên Fanpage Đoàn Thanh niên PTSC

Ngày 30/3/2019, tại Khu Du lịch thác Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Đoàn Thanh niên PTSC đã long trọng tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi, tuyên dương 02 tập thể và 22 cá nhân có các hình ảnh xuất sắc đạt giải theo 03 Hạng mục dự thi: Hạng mục giải Facebook “Ảnh được yêu thích nhất”; Hạng mục do Ban tổ chức chấm và Hạng mục tập thể có nhiều tác phẩm dự thi nhất cho các cá nhân/tập thể đạt giải cao trong cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PTSC trao giải hạng mục do Ban Tổ chức chấm

Thông qua việc tổ chức thành công cuộc thi đã tạo diễn đàn để đoàn viên thanh niên giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, hoạt động Đoàn của PTSC và các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Một số hình ảnh kết quả cuộc thi:

Nguyễn Minh Hoàng