Chi bộ đầu tiên của PVOIL tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”

10:38 | 15/09/2021

4,269 lượt xem
|
(PetroTimes) - Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Đảng ủy Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), ngày 14/9, Chi bộ Tổ chức - An toàn thuộc Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty Dầu Việt Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt điểm về chuyên đề “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”, thông qua hình thức trực tuyến.
Chi bộ Tổ chức-An toàn tổ chức sinh hoạt điểm chuyên đề “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”
Sinh hoạt chuyên đề “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” tại Chi bộ Tổ chức - An toàn, Đảng bộ Cơ quan PVOIL.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Vũ Thị Thu Hương – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn, Phó Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Về phía PVOIL có đồng chí Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; đồng chí Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; cùng các đồng chí Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty, Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty, Văn phòng Đảng - Đoàn thể và toàn thể đảng viên Chi bộ Tổ chức - An toàn.

Phát biểu định hướng buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Tuấn Tú – Bí thư Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty nhấn mạnh, việc sinh hoạt chuyên đề Thực hiện phương châm hành động "Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả" do Đảng ủy Tập đoàn đề ra chính là giải pháp quan trọng, không chỉ giúp nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của từng cán bộ, đảng viên, hướng đến hoàn thành mục tiêu chung của Tập đoàn, còn góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp, nét văn hóa đặc trưng cho sự phát triển bền vững của Petrovietnam trong giai đoạn mới.

Điều hành buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Hải Nam – Bí thư Chi bộ Tổ chức - An toàn đã báo cáo, phân tích làm rõ các nội dung yêu cầu cụ thể liên quan đến chuyên đề "Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả". Tiếp theo, việc lồng ghép đánh giá thực hiện các nội dung yêu cầu theo chuyên đề nói trên với việc đánh giá KPIs các cá nhân người lao động để đảm bảo tránh việc đánh giá trùng lặp cũng đã được đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Chi bộ thay mặt các đảng viên Ban Tổ chức Nhân sự phân tích rõ trong phần trình bày của mình. Nội dung buổi sinh hoạt chi bộ trở nên phong phú khi các tham luận, ý kiến phát biểu đến từ đồng chí Trần Đình Hải – Chi ủy viên thay mặt các đảng viên Ban An toàn Chất lượng phân tích ý nghĩa, tầm quan trọng của Thực hiện phương châm "Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả" trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Ban An toàn Chất lượng; đồng chí Nguyễn Hào Hiệp trình bày cảm nhận về việc hiểu và vận dụng nội dung "đoàn kết"; đồng chí Lê Thu Huyền trình bày quan điểm về hai nội dung "kỷ cương và sáng tạo"… Qua đó, thấy rõ hơn ý nghĩa và tính vận dụng thực tế của từng nội dung đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo và hiệu quả; cũng như mối liên hệ, bổ sung cho nhau trong cuộc sống, trong ứng xử và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được phân công.

Chi bộ Tổ chức-An toàn tổ chức sinh hoạt điểm chuyên đề “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”
Buổi sinh hoạt cho thấy rõ hơn ý nghĩa và tính vận dụng thực tế của từng nội dung đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo và hiệu quả trong công việc.

Bên cạnh đó, Chi bộ cũng thông tin, quán triệt đến các cán bộ, đảng viên nội dung Chỉ thị 228/CT-DKVN của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam về ý thức, trách nhiệm của CBNV, người lao động dầu khí khi tham gia mạng xã hội, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có những tác động tiêu cực đến tình hình kinh tế, xã hội trên cả nước.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL nhấn mạnh việc quán triệt và nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn về triển khai đợt sinh hoạt chuyên đề Thực hiện phương châm hành động "Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả" đến từng Chi bộ trong toàn Tập đoàn.

Với tính chất quan trọng của đợt sinh hoạt chuyên đề, Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty đã lựa chọn Chi bộ Tổ chức - An toàn thuộc Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty tổ chức sinh hoạt điểm; ghi hình đầy đủ để làm mẫu, gửi đến tất cả các chi bộ trong Đảng bộ PVOIL. Tất cả các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty tham dự buổi sinh hoạt điểm này cho thấy sự quan tâm lớn của Đảng ủy Tổng công ty đối với đợt sinh hoạt chuyên đề.

Chi bộ Tổ chức-An toàn tổ chức sinh hoạt điểm chuyên đề “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”
Đồng chí Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Cao Hoài Dương ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung và hình thức tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề. Về việc liên hệ, vận dụng thực tế phương châm hành động "Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả" đối với hoạt động chuyên môn của chi bộ, các đồng chí chi ủy viên, đảng viên đã có những tham luận, phát biểu ý kiến liên hệ thực tiễn rất phù hợp. Các phương châm hành động này càng có ý nghĩa thực tiễn, có tính liên quan mật thiết hơn khi được hiểu và vận dụng trong bối cảnh áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, biện pháp phòng chống Covid-19 như hiện nay. Nếu không có "Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả", PVOIL sẽ không có được những kết quả hoạt động hiệu quả trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí Cao Hoài Dương cũng quán triệt trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên PVOIL khi tham gia mạng xã hội với vai trò là cán bộ, đảng viên và trách nhiệm của một công dân.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã đạt được các yêu cầu đề ra, sẽ là điểm mẫu tiến tới triển khai trong toàn Đảng bộ PVOIL.

Trúc Lâm

8 tháng đầu năm 2021: PVOIL kiểm soát tốt dịch Covid-19, giảm thiểu tối đa thiệt hại 8 tháng đầu năm 2021: PVOIL kiểm soát tốt dịch Covid-19, giảm thiểu tối đa thiệt hại
PVOIL: Đồng cảm và sẻ chia trong những ngày cùng cả nước chống dịch Covid-19 PVOIL: Đồng cảm và sẻ chia trong những ngày cùng cả nước chống dịch Covid-19
PVOIL tiếp tục hỗ trợ xăng dầu cho các đội xe tham gia phòng chống dịch Covid-19 PVOIL tiếp tục hỗ trợ xăng dầu cho các đội xe tham gia phòng chống dịch Covid-19
Bộ trưởng Bộ Công Thương Lào thăm và làm việc tại PVOIL Lào Bộ trưởng Bộ Công Thương Lào thăm và làm việc tại PVOIL Lào
Bếp PVOIL tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 Bếp PVOIL tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19
PVOIL đồng hành cùng “đội xe cứu thương 0 đồng” chống dịch Covid-19 PVOIL đồng hành cùng “đội xe cứu thương 0 đồng” chống dịch Covid-19
PVOIL tổ chức đào tạo trực tuyến: “Tạo động lực tích cực và nâng cao hiệu quả làm việc từ xa” PVOIL tổ chức đào tạo trực tuyến: “Tạo động lực tích cực và nâng cao hiệu quả làm việc từ xa”
PVOIL Thừa Thiên Huế sáp nhập vào PVOIL Miền Trung PVOIL Thừa Thiên Huế sáp nhập vào PVOIL Miền Trung

DMCA.com Protection Status