Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)

Hội CCB Tập đoàn tri ân các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ Cơ quan Trung ương Hội CCB Việt Nam

14:02 | 26/07/2019

491 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 26/7, nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Hội CCB Tập đoàn) đã gặp gỡ, thăm hỏi, tặng quà các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đang công tác tại Trung ương Hội CCB Việt Nam.

Tham gia đoàn có đồng chí Trần Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch phụ trách Hội CCB Tập đoàn; đồng chí Phạm Quang Dũng, Chánh Văn phòng Đảng ủy Tập đoàn cùng các đồng chí Ủy viên BCH Hội CCB Tập đoàn.

Đây là hoạt động thường xuyên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Hội CCB Tập đoàn nhằm tri ân các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, thể hiện sự biết ơn đối với những người đã chiến đấu hy sinh vì Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân theo truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

hoi ccb tap doan tri an cac thuong binh gia dinh liet si co quan trung uong hoi ccb viet nam
Hội CCB Tập đoàn tri ân các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ Cơ quan Trung ương Hội CCB Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Tập đoàn, Hội CCB Tập đoàn trao những phần quà tri ân tới các thương binh, các thân nhân gia đình liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời nhấn mạnh, những thế hệ sau sẽ luôn lấy tấm gương của các thương binh, liệt sĩ để tiếp tục xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với những hy sinh của thế hệ cha anh.

Thay mặt Hội CCB Tập đoàn, Phó Chủ tịch phụ trách Hội CCB Tập đoàn Trần Ngọc Dũng đã báo cáo với Trung ương Hội CCB Việt Nam một số kết quả, thành tích đạt được của Hội trong việc thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm cũng như kế hoạch hoạt động những tháng còn lại của năm 2019.

hoi ccb tap doan tri an cac thuong binh gia dinh liet si co quan trung uong hoi ccb viet nam
Phó Chủ tịch phụ trách Hội CCB Tập đoàn Trần Ngọc Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Trần Ngọc Dũng nhấn mạnh, để đạt được những kết quả, thành tích như vậy, Hội CCB Tập đoàn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Trung ương Hội CCB Việt Nam, đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ Hội CCB Tập đoàn triển khai các hoạt động trong chương trình công tác thành công, đạt hiệu quả cao. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Hội CCB Tập đoàn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Trung ương Hội CCB Việt Nam trong các hoạt động.

hoi ccb tap doan tri an cac thuong binh gia dinh liet si co quan trung uong hoi ccb viet nam
Trung tướng Nguyễn Văn Đạo, Phó Chủ tịch Hội CCB Việt Nam đánh giá cao các hoạt động của Hội CCB Tập đoàn

Tại buổi gặp mặt, Trung tướng Nguyễn Văn Đạo, Phó Chủ tịch Hội CCB Việt Nam đánh giá cao những hoạt động tri ân, nghĩa tình cũng như những đóng góp của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cho sự phát triển của đất nước nói chung và sự tham gia và đóng góp hết sức nhiệt tình của Hội CCB Tập đoàn trong phong trào chung của Hội CCB cả nước nói riêng. Đặc biệt Hội CCB Tập đoàn đã và đang có nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước và của ngành Dầu khí.

Trung tướng Nguyễn Văn Đạo mong muốn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cũng như Hội CCB Tập đoàn sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó.

hoi ccb tap doan tri an cac thuong binh gia dinh liet si co quan trung uong hoi ccb viet namPhát huy truyền thống tốt đẹp của “anh Bộ đội Cụ Hồ”
hoi ccb tap doan tri an cac thuong binh gia dinh liet si co quan trung uong hoi ccb viet namHội CCB Tập đoàn về thăm quê hương Bác Hồ
hoi ccb tap doan tri an cac thuong binh gia dinh liet si co quan trung uong hoi ccb viet namHội CCB Tập đoàn viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
hoi ccb tap doan tri an cac thuong binh gia dinh liet si co quan trung uong hoi ccb viet namHội nghị Ban Chấp hành Hội CCB Tập đoàn mở rộng lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022
hoi ccb tap doan tri an cac thuong binh gia dinh liet si co quan trung uong hoi ccb viet namHội CCB Tập đoàn thăm và làm việc với Lữ đoàn 679, Vùng 1 Hải quân

Hiền Anh

DMCA.com Protection Status