PVEP gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi

14:40 | 03/10/2019

|
Vừa qua, tại Trụ sở Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã diễn ra buổi gặp mặt chúc mừng các đồng chí cán bộ hưu trí Tổng Công ty nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi. 

Buổi Lễ được tổ chức trực tuyến tại hai điểm cầu Hà Nội và Chi nhánh PVEP Hồ Chí Minh trong không khí đầm ấm, thân mật.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Quốc Việt - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty, các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, đại diện Lãnh đạo các Ban, Công đoàn, Ban Liên lạc Hưu trí và toàn thể Hội viên các Chi hội hưu trí PVEP Hà Nội, PVEP Hồ Chí Minh và PVEP Sông Hồng.

pvep gap mat cac can bo huu tri nhan ngay quoc te nguoi cao tuoi
Tổng Giám đốc Trần Quốc Việt thay mặt Lãnh đạo PVEP chúc mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quốc Việt đã thay mặt Ban Lãnh đạo PVEP thông tin tới các đại biểu cán bộ hưu trí về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty trong 9 tháng đầu năm 2019.

Tổng giám đốc PVEP Trần Quốc Việt cũng đã ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới toàn thể đội ngũ cán bộ hưu trí đã cống hiến trí tuệ, công sức to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của PVEP, đồng thời hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp tâm huyết, những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ qua các thời kỳ để giúp PVEP tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao.

pvep gap mat cac can bo huu tri nhan ngay quoc te nguoi cao tuoi
Ông Lê Văn Trương - Trưởng Ban Liên lạc Hưu trí PVEP thay mặt các đại biểu bày tỏ niềm cảm kích đối với sự quan tâm, động viên của Ban Lãnh đạo PVEP

Ông Lê Văn Trương - Trưởng Ban Liên lạc Hưu trí PVEP, nguyên Phó Tổng Giám đốc PVEP đã thay mặt các đại biểu bày tỏ niềm cảm kích đối với sự quan tâm, động viên của Ban Lãnh đạo PVEP đối với các cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi. Phấn khởi, tự hào về những thành quả của PVEP thời gian qua, đặc biệt là những nỗ lực của Tổng Công ty trong điều kiện đầy khó khăn thách thức của nền kinh tế hiện nay, ông cũng mong rằng trong thời gian tới, PVEP sẽ làm tốt hơn nữa , phát huy vai trò đơn vị chủ lực trong lĩnh vực thượng nguồn của ngành dầu khí ở trong nước và khu vực.

pvep gap mat cac can bo huu tri nhan ngay quoc te nguoi cao tuoi
Đại diện Ban Lãnh đạo PVEP và Ban Liên lạc cán bộ hưu trí chúc thọ cho các cán bộ hưu trí

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo PVEP và Ban liên lạc cán bộ hưu trí PVEP cũng đã tổ chức tặng quà cho các cán bộ hưu trí. Đây là những món quà thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm chân thành của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đối với các thế hệ đi trước, đồng thời cũng là nét đẹp trong truyền thống văn hóa PVEP.

pvep gap mat cac can bo huu tri nhan ngay quoc te nguoi cao tuoiPVEP tham gia trồng cây, phục hồi rừng ngập mặn
pvep gap mat cac can bo huu tri nhan ngay quoc te nguoi cao tuoiPVN gặp mặt tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí
pvep gap mat cac can bo huu tri nhan ngay quoc te nguoi cao tuoiLãnh đạo PVN tri ân, chúc thọ đồng chí Hồ Tế
pvep gap mat cac can bo huu tri nhan ngay quoc te nguoi cao tuoiPVN rà soát và định hướng điều chỉnh Chiến lược Thăm dò Khai thác dầu khí
pvep gap mat cac can bo huu tri nhan ngay quoc te nguoi cao tuoiPVEP bổ nhiệm lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tổng Công ty
pvep gap mat cac can bo huu tri nhan ngay quoc te nguoi cao tuoiBan liên lạc hưu trí Vietsovpetro họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi

P.V