Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam

07:00 | 01/01/2019

|
Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam gửi thư chúc mừng tới người lao động Dầu khí, hội viên của Hội và bạn đọc báo Năng lượng Mới - Petrotimes nhân dịp đầu năm mới 2019 - Xuân Kỷ Hợi. Báo điện tử Petrotimes trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng năm mới 2019 của Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam Ngô Thường San:
thu chuc mung nam moi cua chu tich hoi dau khi viet nam 525003

Nhân dịp Xuân mới Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam, tôi xin gửi tới các thế hệ người lao động Dầu khí, hội viên của Hội và bạn đọc báo Năng lượng Mới - PetroTimes lời chúc mừng nồng nhiệt, chân thành nhất, chúc một năm mới an lành, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống, trong công tác.

Năm 2018, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và các đơn vị thành viên đã vượt qua muôn vàn khó khăn, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, đặc biệt về sản lượng khai thác dầu, khắc phục những yếu kém, sớm đưa các công trình chậm tiến độ vào hoạt động, tái cấu trúc, hoàn thiện công tác quản lý và quản trị doanh nghiệp, gây dựng được lòng tin của người lao động Dầu khí.

Sang năm mới Kỷ Hợi 2019, hoạt động sản xuất kinh doanh của Petrovietnam dự báo lạc quan hơn, nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Giá dầu có nguy cơ giảm do dự báo cung vượt cầu, thiếu vốn để mở rộng đầu tư trong các lĩnh vực cốt lõi, hiện tượng bảo hộ thương mại tiếp tục gây khó khăn cho các hoạt động dịch vụ ngoài nước, cơ chế chính sách hỗ trợ cho sự phát triển bứt phá của Petrovietnam chậm được tháo gỡ... sẽ là những khó khăn tiềm ẩn đối với hoạt động của Tập đoàn. Năm 2019 cũng là năm quyết định trong thực hiện các nhiệm vụ đề ra trong kế hoạch 5 năm của Petrovietnam.

Vì thế, hoạt động của Hội sẽ đồng hành cùng Tập đoàn tiếp tục tìm các giải pháp tháo gỡ khó khăn để tạo sự bứt phá trong sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả, sức cạnh tranh của doanh nghiệp, tạo sự đồng cảm hơn nữa từ dư luận xã hội đối với tính đặc thù của ngành Dầu khí.

Tôi xin bày tỏ sự tri ân đối với Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, các đơn vị thành viên trong toàn Tập đoàn, các hội viên cá nhân, hội viên tập thể của Hội đã luôn dành sự ủng hộ quý báu cả về vật chất và tinh thần giúp cho các hoạt động của Hội ngày càng ý nghĩa và thiết thực hơn.

Chúc ngành Dầu khí Việt Nam ngày càng phát triển bền vững!

Chúc năm mới nhiều thành công mới!

Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam

thu chuc mung nam moi cua chu tich hoi dau khi viet nam 525003
TS Ngô Thường San