Các đơn vị Dầu khí chung tay trao quà Tết Canh Tý 2020 cho bà con Tây Bắc

18:17 | 13/12/2019

384 lượt xem
|
(PetroTimes) - Cứ mỗi dịp cận Tết Nguyên đán, theo truyền thống nhiều năm nay, các đơn vị trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Thời Mới trao quà Tết cho bà con đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa ở hai tỉnh miền núi phía Bắc là Lai Châu và Điện Biên.

Năm nay, các đơn vị trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) như: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR), Tổng công ty Vận tải Dầu khí (PV Trans), Công ty Cổ phần PVI, Công ty CP Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA)... đã quyên góp số tiền khoảng 1 tỷ đồng để chuẩn bị quà và lì xì cho bà con.

cac don vi dau khi chung tay trao qua tet canh ty 2020 cho ba con tay bac
Trao quà cho các cháu học sinh mầm non bản Huổi Khon, Nậm Kè, Mường Nhé

Lượng quà bao gồm 1.000 thùng mì tôm, 1.600 suất quà cho các hộ nghèo và các cháu học sinh (bao gồm áo ấm, ủng, bánh kẹo, xúc xích và tiền mặt) ở hai tỉnh Điện Biên và Lai Châu.

cac don vi dau khi chung tay trao qua tet canh ty 2020 cho ba con tay bac
Nhà báo Nguyễn Như Phong, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông Thời Mới trao biển hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Điện Biên có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn đã tới trao quà cho bà con nghèo và các cháu học sinh hai trường mầm non và tiểu học ở bản Huổi Khon, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên; trao 200 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé; trao quà cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng Thu Lũm và trường cấp 2 Thu Lũm, huyện Mường Tè; trao quà cho UBND xã, Đồn biên phòng Pa Ủ và hơn 600 các cháu học sinh và thầy cô trường tiểu học Pa Ủ; trao quà cho CA huyện Phong Thổ và 100 suất quà cho bà con tại xã Tung Qua Lìn.

cac don vi dau khi chung tay trao qua tet canh ty 2020 cho ba con tay bac
Ông Đặng Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn PVI trao quà cho các hộ nghèo ở Sín Thầu

Bên cạnh việc trao quà Tết, đoàn công tác đã tới trao nhà tình nghĩa cho đồng chí Mùa A Tùng, cán bộ chiến sĩ CA huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. Đây là một trong bốn căn nhà tình nghĩa do PV GAS tài trợ xây dựng cho cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn của Công an tỉnh Điện Biên.

PV

DMCA.com Protection Status