Tuổi trẻ PTSC Quảng Ngãi với hành trình về địa chỉ đỏ Xuân Canh Tý 2020

14:24 | 15/01/2020

1,597 lượt xem
|
(PetroTimes) - Đông qua – Xuân về, năm cũ qua đi – năm mới lại đến. Một năm tình nguyện xung kích của Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi lại bắt đầu.    
tuoi tre ptsc quang ngai voi hanh trinh ve dia chi do xuan canh ty 2020Giải cầu lông PTSC Quảng Ngãi lần 1 – năm 2019
tuoi tre ptsc quang ngai voi hanh trinh ve dia chi do xuan canh ty 2020Tuổi trẻ PTSC Quảng Ngãi: Những hoạt động tình nguyện ý nghĩa trong tháng 7
tuoi tre ptsc quang ngai voi hanh trinh ve dia chi do xuan canh ty 2020Tuổi trẻ PTSC Quảng Ngãi tổ chức thành công chương trình “Bao lì xì nhân ái” lần thứ 11

Trong không khí hân hoan của mùa xuân, nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực để kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), mở đầu cho các chương trình thuộc công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2020, đồng thời san sẻ với cộng đồng, vừa qua Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi, Đoàn Công an Thành phố, Đoàn Ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi, Đoàn phường Nghĩa Lộ và Đoàn phường Quảng Phú phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình về Địa chỉ đỏ Xuân Canh Tý 2020” tại xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

tuoi tre ptsc quang ngai voi hanh trinh ve dia chi do xuan canh ty 2020
Đoàn viên thanh niên các đơn vị tham gia chương trình

100 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) đã được trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng tổ chức trao tặng quần áo cho người dân, đặc biệt là các em nhỏ, mong muốn một cái Tết ấm no cho mọi người.

Trong khuôn khổ chương trình, các đơn vị cũng đến động viên, thăm hỏi và trao tặng các phần quà ý nghĩa cho những hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn của xã Trà Lâm. Tuy giá trị của những phần quà không quá lớn nhưng cũng thể hiện phần nào tinh thần tương thân tương ái, hướng đến cộng đồng của thanh niên các chi đoàn.

tuoi tre ptsc quang ngai voi hanh trinh ve dia chi do xuan canh ty 2020
Thăm hỏi và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh gia đình khó khăn của xã Trà Lâm

Chương trình “Hành trình về Địa chỉ đỏ Xuân Canh Tý 2020” đã khép lại thành công tốt đẹp, lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả mọi người. Chương trình đã tiếp thêm lửa cho tinh thần xung kích tình nguyện, bồi dưỡng thêm lòng nhân ái và tinh thần “Lá lành đùm lá rách” cho các bạn đoàn viên thanh niên, làm tiền đề vững mạnh cho các chương trình thuộc công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2020.

Cẩm Tú - Thành Luân

DMCA.com Protection Status