PV GAS đạt thành tích cao trong Giải chạy bộ online “Xuân Dầu Khí” 2024

16:40 | 01/06/2024

8,807 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Hưởng ứng Giải chạy bộ online “Xuân Dầu khí 2024” do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức từ cuối tháng 3/2024, PV GAS đã tổ chức lễ phát động và triển khai giải chạy đến từng công đoàn cơ sở, kêu gọi đoàn viên – người lao động (NLĐ) tích cực tham gia.
Đông đảo CBCNV - NLĐ PV GAS tham gia
Đông đảo CBCNV - NLĐ PV GAS tham gia

Toàn PV GAS có 775 vận động viên (VĐV) tham gia, trong đó có 175 VĐV nữ. PV GAS đã phân chia thành 6 đội tuyển, trong đó có 3 đội tuyển đồng đội nam, 1 đội tuyển đồng đội nữ và 2 đội tuyển đồng đội nam nữ với tên gọi ý nghĩa lần lượt là PV GAS Green Energy 1, 2, 3, 4, 5, 6. Các “runners” từ dày dạn kinh nghiệm ở các đường chạy quốc gia cho tới các thành viên lần đầu tham gia, ai nấy đều tập trung đưa ra các giải pháp, hướng dẫn các kỹ thuật chạy cho đồng đội, đảm bảo sức khỏe và thời gian lao động cũng như thi đấu, động viên tinh thần... Tất cả vì một mục tiêu chinh phục giải đấu một cách tốt nhất, thể hiện được bản sắc văn hoá của PV GAS, nỗ lực nâng cao các thành tích cao mà đã đạt được ở hai năm trước.

Cùng tập hợp giữa thiên nhiên tươi đẹp
Cùng tập hợp giữa thiên nhiên tươi đẹp

Với thông điệp “Khát vọng vươn xa”, trong 14 ngày thử thách, chinh phục bản thân, chinh phục những cung đường chạy, các cá nhân và các đội của PV GAS tham dự giải đã thi đấu hết mình và đạt được những thành tích ấn tượng. Theo tổng kết, PV GAS là đơn vị có nhiều VĐV hoàn thành cuộc thi nhất với 671/775 VĐV hoàn thành. Ở nội dung Đồng đội Nữ, đội PV GAS Green Energy 4 xuất sắc giành giải Nhất với quãng đường chinh phục hơn 2.883,6 km trong thời gian 14.305 phút. Ở nội dung Đồng đội Nam, đội PV GAS Green Energy 1 giành giải Nhì với quãng đường 3.958,3 km, trong tổng thời gian là 14.340 phút.

Các runners của PV GAS cũng lập nhiều thành tích cá nhân. Trong đó, anh Trần Văn Thuật giành giải Nhất - nhóm Cán bộ Đảng, đoàn thể, độ tuổi từ 45 trở xuống với quãng đường chinh phục 224,9 km. Ở nhóm đoàn viên, NLĐ, ở độ tuổi từ 40 – 49, chị Võ Thị Lý giành giải Nhất với chặng đường 187,97 km; hai giải Nhì thuộc về anh Nguyễn Hữu Thức và chị Trần Thị Nhiên với quãng đường chinh phục 221,4 và 181,65km; cùng nhóm này ở độ tuổi từ 30 – 39, các vận động viên Vũ Mạnh Nhất và Dương Thị Hồng xuất sắc giành giải Nhì với quãng đường chinh phục là 222,24 và 182,17 km; ở độ tuổi trên 50, anh Hoàng Xuất Hiện giành giải Nhì với quãng đường chinh phục 197,93km.

Đồng lòng trong từng bước chạy đón bình minh ngày mới
Đồng lòng trong từng bước chạy đón bình minh ngày mới

Ngoài ra, 3 VĐV PV GAS nhận giải Khuyến khích ở nhóm Cán bộ Đảng, đoàn thể và 18 VĐV của PV GAS nhận giải Khuyến khích ở các lứa tuổi trong giải thi đoàn viên, NLĐ. PV GAS cũng có 23 thành viên nằm trong Top 100 nam - nữ của giải và giành được nhiều giải thưởng phụ như giải lan tỏa, giải chia sẻ câu chuyện chạy bộ, cùng nhiều giải may mắn khác.

Đây là kết quả đáng ghi nhận của PV GAS, tiếp tục chuỗi thắng lợi của những giải đấu các năm trước, khẳng định phong trào chạy bộ phát triển, lan tỏa mạnh mẽ của PV GAS; cũng như khẳng định nỗ lực tích cực hưởng ứng, tham gia sân chơi lành mạnh của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, theo tinh thần “Nhân viên khỏe - Doanh nghiệp mạnh”, tạo sự gắn kết tập thể giữa các CBCNV ngành Dầu khí, cùng đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

M.P

Hành trình về nguồn ý nghĩa của Đảng bộ PV GAS SE: “Huyền thoại Côn Đảo”Hành trình về nguồn ý nghĩa của Đảng bộ PV GAS SE: “Huyền thoại Côn Đảo”
Tuổi trẻ PV GAS SERVICES “về nguồn” tại khu di tích lịch sử Tượng đài chiến thắng La NgàTuổi trẻ PV GAS SERVICES “về nguồn” tại khu di tích lịch sử Tượng đài chiến thắng La Ngà
Thành công của Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi PV GAS CA MAU năm 2024Thành công của Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi PV GAS CA MAU năm 2024
[VIDEO] PV GAS chia cổ tức tiền mặt cao kỷ lục 60%[VIDEO] PV GAS chia cổ tức tiền mặt cao kỷ lục 60%

DMCA.com Protection Status