"Mùa vàng thắng lớn 2023": Hàng trăm chỉ vàng 99.99 đã tới tay bà con nông dân

11:12 | 22/09/2023

13,336 lượt xem
|
(PetroTimes) - Mùa vụ năm nay của bà con tại Đắk Nông lại vui thêm bội phần vì được nhận trực tiếp giải 1 chỉ nhẫn vàng 99.99 vào ngày 21/9/2023 từ chương trình Mùa vàng thắng lớn của Phân Bón Cà Mau.

Bất ngờ, ngỡ ngàng và hạnh phúc vô bờ - là những cảm xúc của bà con khi nghe tin may mắn trúng vàng từ "Mùa vàng thắng lớn 2023". Đặc biệt, khi có mặt trong buổi trao giải vàng tập trung ngày 21/9/2023 tại TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, bà con ai ai cũng hào hứng, tay bắt mặt mừng cùng nhau chia sẻ những câu chuyện mùa cũng như vui sướng kể lại câu chuyện trúng vàng.

Lắng nghe câu chuyện của chị Đinh Liên - trồng cây cà phê ở tỉnh Đắk Nông khi chị vui vẻ chia sẻ, bà con ai nấy đều cười tươi rạng rỡ vì nhận được chuyện vui có thật khi làm mùa.

Bà con vui mừng nhận giải nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 từ Mùa vàng thắng lớn của Phân Bón Cà Mau

Cũng nhận được niềm vui bất ngờ như chị Đinh Liên, anh Ngọc Tú - trồng hồ tiêu cà phê tại tỉnh Đắk Nông mừng rỡ khoe: “Thú thực là vườn hồ tiêu và cà phê nhà tôi năng suất khá cao và cũng ổn định nữa, gia đình trồng cũng khoảng 20 năm, mỗi năm đều đều khoảng 2 tấn mỗi vụ. Năm nào cũng áp dụng quy trình chăm sóc cẩn thận, tôi cũng như bà con ở đây, từ đầu mùa vụ cũng chọn NPK Cà Mau để bổ sung dinh dưỡng cho cây”.

Bà con còn phấn khởi hơn khi trực tiếp được rước lộc vàng tận tay từ Phân Bón Cà Mau tại chính quê hương của mình. Chị Đinh Liên, anh Ngọc Tú và đông đảo bà con đều nở nụ cười rạng rỡ trên khoé môi khi tên mình được đọc lên để nhận giải 1 chỉ nhẫn vàng 99.99.

“Nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 cầm tận tay như này thì đúng thật là mừng lắm, lúc biết tin tôi còn nói cho cả làng luôn. Tôi trồng hồ tiêu với cà phê chỉ mong năng suất, ít sâu bệnh, mang lại kinh tế cao thôi. Vậy mà lại được trúng vàng, còn được đi nhận trực tiếp như này nữa thì vui sướng vô cùng. Mong mùa nào cũng vậy, mong Phân Bón Cà Mau tổ chức được nhiều chương trình thiết thực như này để bà con có thêm nhiều động lực” - anh Ngọc Tú phấn khởi nói.

Chia sẻ với bà con về sản phẩm NPK Cà Mau tại chương trình Mùa vàng thắng lớn 2023

Bên cạnh việc trao giải trực tiếp cho những bà con may mắn trúng vàng, Phân Bón Cà Mau còn tổ chức những hoạt động giao lưu và trò chơi thú vị để bà con vui lại thêm vui, làm mùa lại thêm phấn khởi và hạnh phúc hơn. Sự tham gia nhiệt tình cùng với những chia sẻ đầy thiết thực của bà con là nguồn động lực vô bờ để Phân Bón Cà Mau triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

Đại diện Phân Bón Cà Mau chia sẻ: “Phân Bón Cà Mau thật sự rất vui và hạnh phúc vì nhận được sự đón nhận của bà con. Thông qua dòng sản phẩm NPK Cà Mau chất lượng, cây trồng hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng, mang lại hiệu quả tối đa cho mùa vụ. Bên cạnh đó, Mùa vàng thắng lớn cũng mang đến nhiều niềm vui và giá trị để đồng hành cùng bà con trong quá trình canh tác. Dù diễn ra được một nửa chặng đường nhưng chương trình vẫn giữ được sức nóng và nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo bà con trên mọi miền đất nước”.

Sự hưởng ứng nhiệt tình của bà con với chương trình Mùa vàng thắng lớn

Mùa vàng thắng lớn 2023 với số lượng giải thưởng lớn lên tới 81.344 giải, bao gồm 1.344 giải nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 và 80.000 giải may mắn đa dạng mệnh giá. Hằng tháng, Phân bón Cà Mau sẽ tổ chức các buổi quay số trúng thưởng vào ngày 15 và/hoặc 30 để tìm ra những bà con may mắn trúng giải. Chương trình được diễn ra trong vòng 12 tháng, kéo dài đến hết ngày 28/2/2024.

Thông qua những chương trình thiết thực như Mùa vàng thắng lớn, Phân bón Cà Mau mong muốn mang đến cho bà con những giá trị tốt đẹp để vững tin đón một mùa vụ thắng lợi, đồng thời thể hiện khao khát đồng hành cùng bà con trong hành trình xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

Để biết thêm thông tin chi tiết và theo dõi chương trình khuyến mãi Mùa vàng thắng lớn 2023, bà con truy cập website: https://muavangthanglon.pvcfc.com.vn/ hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800 888606.
PVCFC: Phát triển bền vững – cổ tức tiền mặt caoPVCFC: Phát triển bền vững – cổ tức tiền mặt cao
Nhà máy Đạm Cà Mau nỗ lực bảo dưỡng tổng thể an toàn, tiết kiệm, đúng tiến độNhà máy Đạm Cà Mau nỗ lực bảo dưỡng tổng thể an toàn, tiết kiệm, đúng tiến độ
Phân bón Cà Mau nhận vinh danh Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2023Phân bón Cà Mau nhận vinh danh Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2023
Nhà máy Đạm Cà Mau chính thức hoàn thành bảo dưỡng tổng thểNhà máy Đạm Cà Mau chính thức hoàn thành bảo dưỡng tổng thể
Học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” của PVCFC: Tiếp tục hành trình nuôi hy vọng dưỡng tương laiHọc bổng “Hạt ngọc mùa vàng” của PVCFC: Tiếp tục hành trình nuôi hy vọng dưỡng tương lai
Phân bón Cà Mau nhộn nhịp ra quân trồng cây phủ xanh trong cộng đồngPhân bón Cà Mau nhộn nhịp ra quân trồng cây phủ xanh trong cộng đồng

PV

DMCA.com Protection Status